Người phụ nữ bị giám đốc dí súng: ‘Tôi thách nhưng ông ta không dám bắn'

Trong vụ này cũng may ông kia ko bắn vào đầu mà chĩa lên trời, chứ nóng tính mất khôn như nhiều người khác thì chị đã nát đầu rồi. Cuộc sống nên lấy chữ "NHỊN" làm đầu. Đừng mạnh miệng rồi có lúc hối hận ko kịp đấy các chị em ạ!

Liên quan đến vụ việc bị giám đốc một công ty bảo vệ dí súng vào đầu dọa bắn khi đi đòi lương cho con trai, người mẹ 45 tuổi vẫn cho rằng mình không hề sợ hãi mà liên tục thách thức người đàn ông bắn vào đầu.

“Tôi nói đừng bắn lên trời, bắn thẳng vào đầu tôi nhưng ông ta không dám. Tôi không làm sai, nên lúc đó không hề sợ hãi”, bà Thúy kể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/giam-doc-cong-ty-bao-ve-dung-sung-ban-1-_2ni6oset90ic1.jpg“Đây là lần đầu tiên tôi cận kề với cái chết. Nóng tính thì thách vậy, chứ tối về tôi bị ám ảnh. Nếu ông ta dí súng vào đầu tôi và bóp cò thật thì ai sẽ lo cho 2 đứa con”, bà Thúy tâm sự.

Tuy nhiên, sau toàn bộ sự việc, bà Thúy chỉ muốn công ty trên trả tiền lương cho con trai và những người từng bị nơi đây nợ lương. Đồng thời, người phụ nữ này cũng yêu cầu đích thân vị giám đốc xin lỗi vì đã dí súng vào đầu bà.

Nguồn: Zing

Video vụ việc:https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/06/duongsung-3439-1480987025_2ni20jrs2gom0.jpg

Mẹ đi đòi lương cho con bị giám đốc nổ súng dọa bắn - Quá là côn đồ!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Chị đã tái hiện hình ảnh chị Võ Thị Sáu, bất khuất hiên ngang dũng cảm!

- Trả lời -

- 07/12/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?