Người phụ nữ bị bắt khẩn cấp vì nghi bắt cóc: Nhiều người khẳng định hiểu lầm

Đúng là thông tin nhiễu loạn, có điều không dưng sao cơ quan điều tra lại bắt khẩn cấp lại người phụ nữ này nhỉ? Tốt nhất từ giờ thấy trẻ con thì tránh xa, kẻo có ngày mang họa.

Nguồn: Vietnamnet.vn


Ông Nguyễn Phúc Đường (SN 1966, chồng bà Đào Thị Danh) chia sẻ, vợ chồng ông làm nông, ngoài ra mở thêm dịch vụ xát gạo và mua bán lúa và cám heo cho người dân các vùng lân cận.

Do mua bán nên ông bà đi lại nhiều nơi, trong đó có xã Quang Lộc, đặc biệt, ở thôn Ban Long (nơi xảy ra sự việc nghi bắt cóc), vợ chồng quen biết quá nửa, trong đó có nhiều gia đình là bạn hàng thân thiết như nhà ông Kính, bà Kiểu…

Ông kể, sau khi bà Danh vào nhà ông Kính nhưng không thấy ai (lúc này ông Kính ở phía sau) nên đã chở cháu Lương Thanh Thành Ng. (2 tuổi, cháu ngoại ông Kính) đến nhà bà Kiểu, cách nhà ông Kính 350m chơi, đợi vợ ông Kính về để thu tiền men rượu.

Sau đó một lúc, khi người nhà ông Kính và dân làng đi tìm bé Ng., phát hiện cháu đang ở cùng bà tại nhà bà Kiểu nên đã nghi ngờ bắt cóc.

“Vợ tôi chắc chắn không phải là người bắt cóc. Có sự hiểu nhầm ở đây”, ông Đường nói.

Ông Lương Khắc Kính (ông cháu Ng.) cho biết, gia đình ông và gia đình bà Danh có mối quan hệ làm ăn hơn 6 năm nay.

Gia đình bà Danh có máy xay xát, gia đình ông và người dân trong xóm thường đặt mua cám của bà Danh để làm thức ăn cho lợn.

“Đến tận bây giờ chúng tôi vẫn không nghĩ bà Danh cố tình bắt cóc cháu Ng., đó chỉ là sự hiểu lầm, vì bà Danh hay đến bỏ cám cho gia đình tôi, cũng hay gặp cháu Ng.”, ông Kính nói.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/collage_photocat_2omm9q0612dra.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hot:


Bình luận
-
Sự méo mó của truyền thông, của bọn bán hàng online... , không xử lý dứt điểm những tin đồn vô căn cứ đã gieo vào lòng người dân nỗi hoang mang lo sợ đây. Cần phải xử lý mạnh tay những người gieo tin đồn nhảm, trả lại sự bình yên cho những người dân lành chất phác.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Nếu là hiểu nhầm thì phải giải thích ngay lúc ấy. Người ta hỏi gì thì phải trả lời. Tội bắt cóc trẻ em không thể tha thứ,

- Trả lời -

- 31/07/2017

Vụ ở Hà Tây cũ có nghe người ta giải thích không? Rồi mới đây ở Thanh Hóa, trông con nhỏ mà lơ đễnh để con một mình, nó ra sông chơi chết đuối cũng bảo bắt cóc. Ô thời nay bắt cóc đơn giản thế à?

-

- 31/07/2017

Từ bán cám chuyển sang bắc cóc , cần xử lí bọn câu like nghiêm khắc .

- Trả lời -

- 01/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?