Người nhà nạn nhân vụ Camry "điên": Lái xe gây tai nạn là nữ nhưng người bị khởi tố lại là nam...

Mẹ cháu bé qua đời sau cú đâm trực diện của chiếc Camry ở Ái Mộ, Long Biên cho hay người lái xe gây tai nạn là nữ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/12784543_732697403531427_781873533_n-234_2m72sejks40bs.jpg

Mẹ bé Gia Hân liên tục khóc ngất, nghẹn ngào trước nỗi đau quá lớn
Ai là người lái Camry gây tai nạn?

Chiều tối 29/2, sau nửa ngày xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng, không khí tang thương đã bao trùm khắp khu phố nhỏ ở phường Bồ Đề. Tại nhà nạn nhân Trần Việt Tiến (SN 1952, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm), các thành viên trong gia đình thẫn thờ, đau đớn trước cái chết bất ngờ của người thân.

Chị Nguyễn Thị Thi (tên thường gọi là Ly, 25 tuổi, là con dâu ông Tiến và là mẹ đẻ cháu Hân) giọng nghẹn đặc vì đã khóc quá nhiều. Nói chuyện với phóng viên, khi nỗi đau như quá sức chịu đựng, chị Thi bất ngờ trước thông tin nam tài xế lái xe gây tai nạn kinh hoàng đã ra trình báo.

Chị Thi nghẹn ngào: “Lúc gia đình tôi ra hiện trường, mọi người dân ở đó đều bảo là nữ lái xe chứ không phải là nam, tất cả đều bảo vậy. Người đàn ông đi xe cùng không phải là chồng mà là một người họ hàng với cô gái gây tai nạn”, chị Thi cho hay.

Theo chị Thi, cô gái lái xe sinh năm 1991, là người cùng phường, gia đình có địa vị.

“Tôi biết rõ cô ấy vì tôi là bạn của chồng cô ấy. Hôm nay, sau khi xảy ra sự việc, dì ruột của cô gái đó có đến nhà tang lễ lo hậu sự cùng gia đình tôi và cũng xác nhận với gia đình tôi là cô gái này lái xe. Gia đình họ muốn “né” đi nhưng tôi bảo cái gì ra cái nấy, đúng thì thôi”, chị Thi gạt nước mắt nói.

Tuy nhiên, khác lời kể của chị Thi, theo nguồn tin từ công an, danh tính tài xế lái xe Camry gây tai nạn kinh hoàng khiến 3 người tử vong được xác định là Nguyễn Quang Vinh (SN 1977), trú tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Trưa cùng ngày, Vinh đã đến trình báo và tự nhận là người lái xe gây tai nạn.

"Tôi sao đủ can đảm gánh nhiều nỗi đau thế này!"

Kể lại sự việc, phải mất một lúc lâu, chị Thi mới có thể bắt đầu câu chuyện: "Sáng bố chồng tôi còn chở con bé đi học. Hai ông cháu đi được một lúc thì tôi nhận được tin báo từ cô giáo của cháu, nói rằng hai ông cháu gặp tai nạn. Tôi rụng rời cả người, vội chạy ra thì chứng kiến sự việc đau lòng. Bố tôi đã chết, còn con gái thì…” – chị không nói hết câu, lại tiếp tục khóc nấc lên và bảo, “nhìn thảm cảnh hiện ra trước mắt sao đau đớn và ám ảnh quá".

"Năm kia, chồng tôi cũng ra đi trên chính tay tôi sau một vụ tai nạn. Đến giờ, lại thêm những người thân của tôi phải ra đi. Tôi làm sao đủ can đảm gánh nhiều nỗi đau đến thế này, sao tai họa ập vào gia đình tôi nhiều thế?” – chị mếu máo.

Nhìn con vật vã, đau đớn, bà T. (mẹ chồng chị Thi) chạy vội đến ôm con dâu và bật khóc: "Con ơi, sao gia đình mình lại xảy ra cơ sự này cơ chứ. Đau xót quá con ơi, đau xót quá".

Xem thêm: http://www.atgt.vn/nguoi-nha-nan-nhan-vu-camry-dien-lai-xe-gay-tai-nan-la-nu-d140104.html
Bình luận
-
Kiểm tra người lái là nữ hay nam thì ko khó, vấn đề là chốt rùi: kiểm tra DNA cái chỗ đặt mông lái vô lăng là biết, còn không thì có cách đơn giản hơn theo suy đoán SN 1991 nữ trẻ trung xinh đẹp con nhà địa vị hàng hiệu nước hoa chaneo xài thường xuyên ngửi có mùi thơm ở cái mông ghế thì chắc chắn là con bé kia nó lái, bọn này toàn xịt nước hoa tùm lum vô mông, ngồi đâu mùi thơm tỏa ra đến đấy ( cho dù là thằng kia ngồi lên thì cũng chả che được cái mùi nước mắm trộn nước hoa chaneo , nghiệp vụ điều tra kém quá đi mất phải mình ở đấy hửi 1 cái là biết 2 đứa nó có zì với nhau ko )

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?