Người mẹ ruột khiến Đàm Vĩnh Hưng cay đắng rơi nước mắt cũng từng chịu nhiều tủi hờn

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng đã từng phải trải qua nhiều cay đắng khi phải chấp nhận gạt bỏ mọi thứ để làm vợ lẽ của người đàn ông có vợ.
Dư luận không khỏi bất ngờ trước những lời tâm sự đẫm nước mắt của Đàm Vĩnh Hưng khi chia sẻ về mẹ ruột mượn danh tiếng của mình đi vay tiền, lừa đảo nhiều người. Trong suốt hơn 30 năm qua anh đã giấu kín bí mật này và phải đứng ra trả món nợ trên dưới 20 tỷ cho người sinh thành ra anh. Trên thực tế, “Ông hoàng nhạc Việt” rất ít khi nhắc đến bà Trần Thị Thọ, người mẹ từng có cuộc đời cơ cực và chịu nhiều đau khổ.

Từ bỏ ước mơ bác sĩ để chạy theo tình yêu

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 44, Đàm Vĩnh Hưng có xúc động nhắc đến bố mẹ của anh. Trong đó, anh cho biết mẹ anh, bà Trần Thị Thọ vốn là một cô sinh viên ngành Y và bố anh, ông Huỳnh Văn Phước, người đàn ông hết sức đào hoa. Có một điều là ông Phước khi ấy đã có vợ. Với nhan sắc nổi bật và cá tính mạnh mẽ dù bị gia đình ngăn cản nhưng bà Thọ sẵn sàng từ bỏ mơ ước trở thành bác sĩ để đến với người mình yêu theo con tim mách bảo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/nhung-dieu-it-ai-biet-ve-nguoi-me-ruot-n_2njda7lfkroec.jpg


Mẹ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ ước mơ làm bác sĩ để chấp nhận số phận làm vợ lẽ

Không chỉ có vậy, người vợ cả của ông Phước lại không thể sinh con nên bà Thọ đã chấp nhận sinh con cho ông dù chưa một lần được khoác lên người bộ váy cưới. Đàm Vĩnh Hưng từng xúc động viết về cuộc đời của mẹ mình: “Cô gái ấy đã dám sống thật với cảm xúc và niềm hạnh phúc của riêng cô. Bất chấp sự cấm cản của gia đình và một tương lai rộng mở với ngành nghề y sỹ danh giá mà cô đang theo đuổi … Cô đã nhẹ nhàng đặt tất cả xuống dưới gầm chiếc giường ngủ hạnh phúc của cô và người đàn ông đó. Cô mạnh dạn nhận lời làm vợ kế khi biết được một sự thật vợ anh không thể có con”.

Sau khi sinh 2 người con cho ông Huỳnh Văn Phước, cuộc sống gia đình bà bắt đầu gặp phải khó khăn. Không chỉ công việc làm ăn thất bát mà nợ nần nhiều còn khiến ông Phước rơi vào vòng lao lý. Tuy nhiên lúc đi cải tạo về, ông lại sống với vợ cả và không hề để ý gì tới mẹ con bà Thọ. Tình cảnh bất đắc dĩ khiến bà Thọ phải tha phương cầu thực khắp nơi cùng nỗi tủi nhục bị người chồng đào hoa bội bạc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/me-dam-vinh-hung_2njda7lh9b93q.jpg


Đàm Vĩnh Hưng đưa mẹ ruột sang nhà vợ lớn của bố để thắp nén hương cho bố

Thậm chí lúc em gái Đàm Vĩnh Hưng lên xe hoa, mẹ anh cũng không có mặt để chứng kiến hạnh phúc của con gái. Mặc dù có tuổi thơ khốn khổ nhưng Mr. Đàm luôn dành lòng yêu thương, kính trọng đối với mẹ. Vào tháng 2 vừa qua, nam ca sĩ này đã đưa mẹ ruột sang nhà vợ lớn của bố để thắp nén hương mong xóa bỏ nỗi hận trong lòng bà Thọ.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nguoi-me-ruot-khien-dam-vinh-hung-cay-dang-roi-nuoc-mat-cung-tung-chiu-nhieu-tui-hon
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?