Người mẹ mất nhân tính đánh con gái dã man, dọa giết con rồi quay clip gửi cho cha: có bị xử lý hình sự?

Tội cho đứa con gái bị bà mẹ hành hung da man thế này, chỉ vì giận chồng mà lấy con ra làm công cụ đe dọa nói chuyện với chồng sao? có còn tình người, tình mẹ con nữa không đấy. Nếu bạo hành vậy thì bà này đáng bị xử lý hình sự.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/22/10-danh-con_imvt_2o83bl3m2me4j.jpg


Trong clip, người đàn bà liên tục tát vào mặt bé gái, miệng la hét: “Mày giống nó lắm đúng không, giống nó lắm đúng không? Mày giống nó là tao cắt cổ mày á. Tao giết mày”.

Bé gái ngã xuống đất, người phụ nữ vẫn không buông tha, tiếp tục dùng chân đạp vào vùng ngực và cổ bé, miệng la lên: “Chết đi! Chết đi!”, mặc bé la hét kêu đau.

Theo đơn tố cáo của ông Dương Hiệp Phát (44 tuổi, Việt kiều Mỹ) thì cháu bé bị hành hạ tên là Nguyễn Hương Vi, con gái ông (tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi). Người hành hạ bé là bà G. (ngụ quận 7, TP.HCM), mẹ ruột bé.

Đánh con gái, quay clip rồi gửi cho cha

Ông Phát cho biết năm 2009, ông và bà G. có quen biết và sống chung như vợ chồng. Kết trái của mối tình này là sự ra đời của bé Vi (sinh năm 2011).

Ông khẳng định từ khi bé gái chào đời, dù không thể thường xuyên ở cạnh bên nhưng ông luôn làm tròn trách nhiệm của người cha đối với con về nghĩa vụ tài chính mặc dù cuộc sống của ông cũng không hề khá giả nơi đất lạ quê người. hằng tháng ông vẫn dành dụm gửi tiền về cho bà G. 850 USD để lo cho hai mẹ con.

“Tuy nhiên do cách trở địa lý, những tháng ngày xa cách khiến bà G. xa mặt cách lòng. Bà G. đã sử dụng cháu Vi như một con tin để mặc cả với tôi về việc phải gửi nhiều tiền hơn nữa cho bà. Tìm hiểu, tôi được biết số tiền tôi gửi về từ trước cho đến nay bà G. không sử dụng đúng mục đích để chăm sóc và giáo dục con, mà sử dụng vào việc tiêu xài cá nhân. Cho nên tôi không thể tiếp tục đáp ứng đối với số tiền cấp dưỡng hằng tháng cao hơn 850 USD” - ông Phát khẳng định trong đơn tố cáo.

Ông Phát cho biết do không được đáp ứng, bà G. đã liên tục gửi ông những file video ghi lại cảnh bà ngược đãi, hành hạ và gây thương tích con gái. Ông đã đăng ký nhận cha con với bé Vi tại UBND tỉnh Đồng Tháp theo Quyết định số 270 ngày 5-12-2012 và làm khai sinh quốc tịch Mỹ cho bé Vi, đồng thời ông cũng đã làm hộ chiếu cho con nhưng bị bà G. xé mất. Trong nhiều lần về nước gần đây (lần gần nhất là tháng 4 vừa rồi), ông đều không được bà G. cho gặp con. vì quá bức xúc và nhớ con, ông đã làm đơn tố cáo và gửi clip bé bị đánh nói trên mà ông cho là cách đây 10 tháng.

“Sẽ trao con cho người khác nuôi, nếu…”

Chiều tối 19-4, trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM, bà G. thừa nhận người hành hạ con gái trong clip đó chính là bà, tuy nhiên mục đích không phải đòi tiền cấp dưỡng nhiều hơn như ông Phát tố cáo.

“Clip đó cách đây khoảng ba, bốn năm rồi. Nó và con bồ nó cứ trêu ngươi, thách tôi này nọ. Tôi nói: “Tôi giết con, rồi tôi chết luôn cho mấy người coi”. Nó (ông Phát - PV) nhắn bảo: “Làm rồi nhớ quay clip lại” nên tôi mới làm vậy! Thời gian đó tôi giống như bị trầm cảm sau khi sinh”.

Nguồn:

http://plo.vn/ban-doc/me-doa-giet-con-roi-quay-clip-gui-cho-cha-697259.html

yahooooo//31/03/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/31/1-4151-1490942568_2o4t9hgk4kekf.jpg

Nghẹn lòng khi nghe bé gái kể lại việc bị bố đánh tím người chỉ vì mất 10.000 đồng: có còn xứng đáng làm cha?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Người mẹ ác tâm không xứng đáng làm mẹ. Tội cháu quá

- Trả lời -

- 22/04/2017

Mẹ này lấy tiền có khi lại nuôi trai, rồi có ngày nó "ăn" luôn cả đứa con gái. Đàn ông chia tay hết sức lưu ý khi để con gái ở với vợ.

-

- 23/04/2017

CON BÉ NÀY LÀM TIỀN LÀ CHẮC RỒI,CHỨ CON NÓ ĐẺ RA MÀ NÓ ĐÁNH NHƯ KẺ THÙ VẬY?KHÔNG VÌ TIỀN HAY VÌ C.

- Trả lời -

- 22/04/2017

Dù với bất kỳ lý do gì, đánh trẻ em cũng là phạm tội

- Trả lời -

- 22/04/2017

Nhìn ảnh cắt thì lúc bị đánh em bé cũng đã lớn một chút, lý do trầm cảm sau sinh không thuyết phục đâu. Trong trường hợp này, tôi tin lời ông chồng

- Trả lời -

- 22/04/2017

Mấy con mẹ ác độc luôn lấy lý do trầm cảm sau sinh. Trầm cảm thì nó nhảy cầu chết đi đừng đánh con, giết con.

-

- 22/04/2017

Con me nay khi`n qua' , neu thang chong ho* treu nguoi thi` kiem nguoi nha` no' ma` "noi chuyen phai trai" , mac gi di hanh ha con minh, con be' la con thang kia nhung cung la con mi`nh chu co phai con luom dau ma hanh ha dua nho nhu vay.

- Trả lời -

- 22/04/2017

Lại lý do lý chấu, thứ ghê tởm như vầy mà cũng nói chuyện được ah?? Mong bé được bình an, mà ko biết pháp luật mình có can thiệp được ko nữa tội bé quá.

- Trả lời -

- 22/04/2017

Luật còn nương nhẹ với những người nhân danh cha mẹ, nhất là các con mẹ phù thủy hay lấy lý do trầm cảm đó!

-

- 22/04/2017

Mẹ gì mà ác như dì ghẻ. Phải cách ly ngay, để lâu còn tiếp tục đánh con nữa đấy

- Trả lời -

- 22/04/2017

Bà này nói bị trầm cảm, tàu lao. Biết quay clip hành hạ con để kiếm tiền, hết nói nổi. Thà để con cho ba bé nuôi, xong nói ba bé hổ trợ 1 số tiền để sống. Cách giải quyết ổn thỏa.

- Trả lời -

- 22/04/2017

Mẹ như này thì vứt, làm cha làm mẹ phải dư này cơ

- Trả lời -

- 22/04/2017

Màn nhân tinh đánh ghen ngược đã nhất thời đại nuôngggg

- Trả lời -

- 22/04/2017

Dang phu nu nhu ba nay thi da'm chac chi toan song ba'm thoi. Chua co con thi song bam trai, de duoc duoc con thi song bam vo dua con, dem con ra lam mo^`i nhu de truc loi. Song bam dua con ma con ko biet than phan, ko biet thuong no, doi xu tot voi no thi chang khac nao tu be ca'i "can cau com", ba no ma` cu'p luon thi` co' ma` treo mo.

- Trả lời -

- 23/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?