Người mẹ mang bầu chở 2 con nhỏ ra sông tự vẫn vì mâu thuẫn với chồng: Đáng thương hay đáng trách?

Chị và các cháu chết rồi nhưng để lại đau đớn dằn vặt cho bao người thân ở lại. Các cháu có tội tình chi mà chị nỡ dìm chết cuộc sống của các con mình. Chỉ một chút nóng giận bốc hỏa mà chị đã gây nên nỗi oan khiên cho ba sinh mạng con thơ.

Nguồn: Tuoitre.vn


Sáng 4-9, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể hai con của người mẹ mang bầu tự vẫn ở xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An.
Theo đó, thi thể bé trai 3 tuổi được tìm thấy chiều 3-9, còn thi thể bé gái 4 tuổi được phát hiện trên sông Bùng đêm cùng ngày, cách địa điểm xảy ra vụ việc khoảng 50m.

Ông Nguyễn Văn Hòa - chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc - cho biết chính quyền địa phương và cơ quan công an đang làm thủ tục để gia đình đưa các nạn nhân về quê mai táng.

Trước đó, vào khoảng 11h trưa 3-9, chị Chu Thị V. (27 tuổi, quê xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu) đi xe máy chở 2 con nhỏ 4 tuổi và 3 tuổi đến chân cầu Đò Đông rồi bỏ xe bên đường.

Khoảng một giờ sau, một số người dân gần đó phát hiện mấy chiếc dép, áo, nón, xe máy trên bờ. Nghi ngờ có người nhảy sông nên họ đã báo tin cho chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm.

Chiều cùng ngày, thi thể chị V. được tìm thấy. Ngoài hai con nhỏ, chị V. đang mang bầu 2 tháng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do vợ chồng chị V. mâu thuẫn và xảy ra xích mích trong cuộc sống.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/04/a2-tu-van-1504499113590_2orr3mp4a2lj8.jpg
Bình luận
-
Khi bạn hết muốn sống , đừng lôi theo trẻ con, hãy bán tất cả những gì cơ thể bạn đang hoạt động tốt, mắt, thận , tủy, máu , tim ...Lấy tiền đó gửi xã hội nuôi con giùm bạn.

- Trả lời -

- 04/09/2017

Bất nhân! giết mình sao giết cả con?

- Trả lời -

- 04/09/2017

Kiếp nạn! R.I.P!

- Trả lời -

- 04/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?