Người mẹ có con gái bị chàng rể chém chết bằng 15 nhát dao đã linh cảm trước được chuyện chẳng lành!

Vậy mới nói đừng bao giờ xem thường những điều mà bố mẹ nói. Vẫn biết qua rồi cái thời cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy rồi nhưng nếu cứ mù quáng lao đầu vào tình yêu thì sớm muộn gì cũng lãnh hậu quả!

Chị Trần Thị Hương (SN 1991) là nạn nhân bị chồng là Nguyễn Thanh Tùng sát hại ngày 7/7. Trong căn nhà nhỏ nằm sâu trong xóm nghèo tại thôn Mỹ Cụ (xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) vẫn không ngớt tiếng khóc thương ai oán, xót xa. Ông Trần Quang Tuấn (49 tuổi, bố chị Hương) đau xót: “Gia đình tôi đã hoàn tất việc an táng cháu Hương tại quê. Đến giờ tôi cũng không thể tin vào sự việc đã xảy ra. Nó ác và dã man quá”.

Ngồi trước hiên nhà nhìn về phía di ảnh chị Hương, ông Tuấn lại khóc thương cho số phận hẩm hiu của cô con gái vắn số, căm phẫn người con rể tàn độc và nhớ lại quãng đời cơ cực của vợ chồng khi vất vả nuôi con. Ông Tuấn kể: Khoảng 12h30 ngày 7/7, ông nhận được điện thoại của em trai Tùng thông báo về sự việc. Nghe xong, ông không tin vào tai mình. Lúc này, ông Tuấn có gọi thêm một số người thân đến nhà vợ chồng con gái xem sự tình thế nào.

Thắp cho chị gái nén hương, anh Trần Quang Khánh (20 tuổi, em trai nạn nhân) cho hay, nhận được thông tin từ người nhà rằng chị Hương bị anh rể sát hại bằng 15 nhát dao, anh Khánh vội chạy đến. Lúc này, cơ quan chức năng cũng có mặt và đang khám nghiệm hiện trường. Chứng kiến thi thể chị gái chi chít vết thương, anh Khánh đã không thể cầm được nước mắt. “Tôi không thể ngờ anh ấy lại ác độc đến vậy. Bây giờ chị tôi chết rồi, ai sẽ nuôi các con của chị đây? Khổ thân hai đứa cháu”, anh Khánh nói.

Vừa tốt nghiệp THPT, chị Hương đã kết hôn với anh L (ở Cát Bi, TP Hải Phòng). Lấy nhau xong, chị Hương xin đi làm công nhân giầy da ở TP Hải Phòng. Cuộc sống cứ thế trôi đi khi vợ chồng chị có bé trai đầu lòng. Có con, cuộc sống gia đình ngày càng khó khăn khi nghề nghiệp không ổn định. Chính điều đó đã khiến cho hôn nhân của vợ chồng chị tan vỡ sau 4 năm chung sống. Một năm sau, chị gặp Nguyễn Thanh Tùng và bước vào cuộc hôn nhân đầy nghiệt ngã. Cháu bé con chung của chị Hương với anh L nay đã 7 tuổi, sống với bố.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/linh-cam-bat-an-cua-nguoi-me-co-con-gai-_2mql7521tioi7.jpg


Bà Nguyễn Thị Dung (mẹ chị Hương) cho biết: “Ngày Hương đưa Tùng về chơi, tôi đã không bằng lòng và luôn có cảm giác tư cách nó không đàng hoàng, nên gia đình không cho hai đứa lấy nhau. Khuyên giải thế nào cũng không được, vợ chồng tôi đành đồng ý. Lấy nhau được thời gian, Hương phát hiện chồng nghiện ma túy và động viên chồng đi cai, nhưng cứ nói đến việc này là Hương lại bị chồng đánh. Những lần như vậy, Hương đều giấu chúng tôi”.

http://giadinh.net.vn/phap-luat/linh-cam-bat-an-cua-nguoi-me-co-con-gai-bi-chang-re-sat-hai-20160713082332516.htm
Bình luận
-
thằng bé sau này nó sống cuộc đời của nó với nỗi ám ảnh bố mình giết mẹ mình. Rồi hạnh phúc của nó cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi người nào yêu nó sẽ nghĩ "bố anh giết mẹ anh, tôi yêu anh có ngày anh cũng giết tôi"...

- Trả lời -

- 13/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?