Người mẹ chấp nhận bị hiếp dâm 2 lần để cứu con phẫn uất viết đơn XIN ĐI TÙ vì quá nhục nhã: Công lý ở đâu?

Ôi ngưỡng mộ anh A quá, xong việc chỉ cần viết cam kết thôi. Giá như lúc xyz xong A chỉ cần bắt chị ấy viết cam kết là tự nguyện thì giờ đỡ mệt nhỉ, ôi bản cam kết thần thánh.

Nguồn: Dantri.com.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/6-879_2os8t53503srl.jpg

Chị L. bị người đàn ông dùng dao uy hiếp và hiếp dâm 2 lần nhưng cơ quan điều tra không khởi tố vụ án với lý do chị L. có cơ hội chạy mà không chịu chạy, tức là... tự nguyện quan hệ. Quá uất ức, chị L. đã viết đơn xin đi tù vì không thể chịu được tiếng thị phi.

Trưa 6/9, chị L. (SN 1983, ngụ huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) vừa khóc vừa nói: "Em khổ quá anh ơi, cứ như vầy thì làm sao em sống nổi. Em mất hết niềm tin vào cuộc sống rồi anh ạ. Em là nạn nhân mà giờ họ nói như em là tội phạm vậy. Ngay từ đầu Công an huyện Tân Thạnh đã muốn ém nhẹm sự việc. Ép buộc em viết giấy cam kết không yêu cầu xử lý hình sự và không yêu cầu đi giám định chứ em không hề tự nguyện viết vậy".

"Hơn 2 tháng qua em không thể làm việc được vì bị chấn động tâm lý. Em không có thu nhập nên cuộc sống của 3 mẹ con em vô cùng khó khăn. Đến tận bây giờ em cũng chưa thể ngủ được mỗi khi nhớ đến sự việc tồi tệ xảy ra với em", chị L. chia sẻ.

Không chỉ cuộc sống của chị L. bị đảo lộn, hai đứa con chị cũng có nguy cơ mất đi tuổi thơ khi chị bị nhiều lời đàm tiếu của hàng xóm láng giềng, bạn bè cùng lứa.

Nói về quyết định không khởi tố vụ án của cơ quan điều tra chị L. càng khóc to hơn: "Anh thử nghĩ coi, em là mẹ mà trong đêm bỏ chạy để hai đứa nhỏ lại cho kẻ hiếp dâm em sao em đành. Em không hiểu sao họ lại nói em có thể bỏ chạy mà không chạy? Không biết họ có con hay không mà lại nói những câu vô cảm như vậy? Em sẽ tiếp tục kiện lên các cơ quan cấp cao hơn để đòi lại công bằng cho mình!".

Vì quá túng quẫn, chị L. đã viết đơn xin đi tù vì không thể chịu nổi áp lực sống trong sự đàm tiếu của hàng xóm và mất niềm tin vào cơ quan chức năng. Trong đơn của mình, chị L. nêu rõ: "Tôi làm đơn này gửi đến Công an huyện mong mỏi được xét và duyệt cho tôi được trút bỏ quyền công dân của chính tôi, để tôi được ở tù càng sớm càng tốt, càng lâu càng tốt”.

>> Xem chi tiết vụ Mẹ xin nấu mỳ, cắn răng cho "yêu râu xanh" hãm hại để cứu con

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/hinh-2-hiep-dam-1-1504684634928_2os8tcre4d9df.jpg


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Công an thời nay không giúp dân mà đi giúp thằng tội phạm hiếp dâm? Thưa lên cấp cao hơn đi. Làm ơn cho tôi số điện thoại hoặc địa chỉ của nạn nhân để tôi xem giúp được gì không. Cảm ơn. email: butchangta@yahoo.com

- Trả lời -

- 07/09/2017

Có nhiều tình tiết rất vô lý. Anh kia còn pha sữa cho con chị này. Chị này cho con uống sữa xong thì đi nấu 2 gói mì ăn, rồi tâm sự chán chê mới abc. Đừng nhìn sự việc theo một hướng ạ.

-

- 07/09/2017

@Chotestmay: Vô lý gì bạn. 3 mẹ con ở 1 mình, tốt nhất là ngoan ngoãn làm theo lời nó. Nó phang cho 1 nhát thì đi cả mấy đứa nhỏ. Vụ này khả năng cao là nhà thằng kia đút tiền cho CA rồi

-

- 07/09/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Ô thế hàng xóm của mấy anh công an Tân Thạnh chắc sướng lắm,tòm tem hẳn vợ công an rồi viết cam kết làm xong.Quá tuyệt!

- Trả lời -

- 07/09/2017

Bọn nó cùng một bè lũ hiếp người cô thế. Mất dạy quá!

-

- 07/09/2017

Chuyện pháp luật pháp đình khồn muốn nói vì sẽ bị gặm còm.Duy chỉ có điều không hiểu hàng xóm láng giềng nào đàm tiếu gia đình cô thì khẩu nghiệp họ rất nặng,hãy để họ tự gánh lấy cái quả đó đi.Miệng đời cay độc thật.

- Trả lời -

- 07/09/2017

Ôi nhân phẩm, giá trị của phụ nữ luôn bị xem ngang hàng với thứ rác rưởi. Chuyện bình đẳng giới hãy còn quá xa vời!

-

- 07/09/2017

Vụ này cứ thấy sai sai sao đó! Hung thủ đi pha sữa cho con nạn nhân uống, nạn nhân thì xin đi ăn 2 gói mì chống đói để có sức triển khai hành động! Ca này khó à nha... Mà chữ nạn nhân đẹp quá! Không biết có nhờ người viết giùm không nữa!?

- Trả lời -

- 07/09/2017

cứ cho là nạn nhân và thủ phạm có quen biết, tâm sự gì đó....nhưng như vậy chị này giờ còn làm đơn kêu gào thảm thiết để làm gì!!!???? được lợi ích gì? mục đích nhắm đến cái gì?

-

- 07/09/2017

Bởi vậy mới nói cái gì cũng nhìn từ hai hướng. Còn tâm sự với nhau trong lúc nấu và ăn hai gói mì nữa. Thế mới hay!

-

- 07/09/2017

Đúng là tên tội phạm có tâm nhất Đang sờ soạng mẹ, thấy con nạn nhân khóc thì vội chạy đi pha sữa Nạn nhân thì sợ kẻ hiếp dâm đói, không đủ sức nên đi nấu mì tôm tiếp sức cho thủ phạm Vụ này có vẻ là thủ phạm không sòng phẳng nên bị thưa kiện

- Trả lời -

- 07/09/2017

Khổ người ta cữ nghĩ phụ nữ luôn tội nghiệp mà. Còn ngồi tâm sự chán chê mới abc, lúc đó đâu còn sự đe dọa nào nữa hay thật. Giống cái vụ bị hiếp dâm mà mang bcs hộ thủ phạm, thằng nhỏ lần đầu abc không biết hành sự, nạn nhân còn chỉ dẫn nhiệt tình. Vui thật!

-

- 07/09/2017

nói chung nhà thằng hiếp dâm đấm tiền cho bên CA rồi, với lại cũng ít nhiều có dây mợ rễ má nên mới ung dung như vậy!

- Trả lời -

- 07/09/2017

Vậy thì cho hỏi kẻ hiếp dâm ấy là ai, hắn đã nói gì?

- Trả lời -

- 07/09/2017

Là người QUEN với ông ca kia. Xong!

-

- 07/09/2017

Khốn nạn thật, bị làm nhục đã không được luật pháp che chở mà còn bị miệng đời cười nhạo. Không chiều theo ý thì nó hiếp rồi giết cả ba mẹ con. Nhắm mắt chịu đựng để rồi không ngờ sau này lại chịu nhục.

- Trả lời -

- 07/09/2017

Thật ra mình thấy việc này cũng không phải quá là vô lý, vì chị này và anh kia có quen biết nhau nên chị ấy muốn kéo dài thời gian và khuyên anh kia bỏ đi, vì còn có con nhỏ nên không thể làm căng được. Mọi người không giúp gì được thì cũng đừng có nói này nói kia, vì bạn có phải họ đâu mà biết được thực hư thế nào. Và sau tất cả chuyện này thì bây giờ người khốn khổ nhất cũng là người mẹ ấy.

-

- 08/09/2017

Đọc kĩ diễn biến thì nó khác cơ! Tên tội phạm có tâm nhất năm là đây, đi pha sữa cho con của nạn nhân uống, còn tâm sự cà kê dê ngỗng rồi mới hành sự.

-

- 07/09/2017

công an mà toàn sợ đụng chạm, toàn sợ phiền phức

- Trả lời -

- 07/09/2017

Phải xét nghiệm xem tinh trùng của tên kia có xâm nhập chị kia hay chưa?

- Trả lời -

- 08/09/2017

Hai lần sao chưa?

-

- 08/09/2017

Thật tội nghiệp, ở đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh thật đáng thương (xả hàng ấm chén giá rẻ từ 80.000đ truy cập: https://goo.gl/uweoEy . Cám ơn các Bạn !)

- Trả lời -

- 07/09/2017

[embedPost] Cặp Này Thần Kinh Có Vấn Đề[/embedPost]

- Trả lời -

- 07/09/2017

đã hiếp dzâm thì chắc phải sót vài vài giọt tinh trùng, nếu không có bằng chứng.., thì mang niềm tin ra khiếu nại à.??? dở hơi thế không biết

- Trả lời -

- 07/09/2017

Nếu chỉ có mình cô ấy thì có thể suy luận theo hướng khác, nhưng ở đây lại có thêm 2 đứa con nhỏ ở đó nữa, như vậy ở lại chấp nhận để nó hiếp để bảo vệ tính mạng con.... hay bỏ chạy một mình để có thể nguy hại đến tính mạng con...nếu rơi vào hoàn cảnh đó, giải pháp nào là tối ưu đây???

- Trả lời -

- 07/09/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?