Người mẹ bỏ rơi 2 con nhỏ trước Làng Thiếu niên bất ngờ đến xin nhận lại con vì "quá nhớ": Còn mặt mũi nào?

Sao người mẹ này có thể suy nghĩ nông cạn đến vậy. Cũng may là 2 bé an toàn lành lặn, chứ nếu không có khi đã hối không kịp rồi. Con mình mà nhẫn tâm đem bỏ như vậy, giờ còn có mặt mũi nào đến xin lại con đây?Theo thông tin trên báo Dân Việt:

Sáng 19/6, thông tin từ Ban giám đốc Làng Thiếu niên Thủ Đức (LTNTĐ), phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, mẹ của hai bé trai bị bỏ rơi đã đến liên hệ xin nhận lại con.

“Từ những giấy tờ chứng minh, chúng tôi xác định người phụ nữ này chính là mẹ ruột của hai bé trai bị bỏ rơi trước cổng LTNTĐ. Hiện chúng tôi đang phối hợp với công an, UBND phường Trường Thọ và chính quyền nơi tạm trú của người phụ nữ ở phường Bình Trưng Đông, quận 2 để làm những thủ tục đúng theo quy định, có hướng hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn cho 2 trẻ trước khi bàn giao lại cho người mẹ”, đại diện Ban giám đốc LTNTĐ cho biết.

Được biết, chị T. (quê Bến Tre), người bỏ rơi hai con mình trước LTNTĐ có hoàn cảnh rất khó khăn. Năm 2011, sau khi sinh con trai đầu lòng, chị T. ly hôn với chồng và đưa con lên TP.HCM sinh sống. Chị T. sau đó đi thêm bước nữa và có thêm 2 con nhỏ với người chồng sau. Tuy nhiên, không may người chồng này qua đời vì bệnh tật.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/thong-tin-bat-ngo-vu-2-be-trai-bi-me-bo-roi-o-sai-gon-780306.html


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/149784800824410-600_2ogirqiko8ojs.jpg
VIDEO HOT:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?