Người mẹ bỏ con ở BV Hà Đông lý giải "Em không biết mình mang bầu": Vô lý quá không?

Mang thai mà nói ko biết mình mang thai là điều hết sức vô lý. Chưa kể đến những thay dổi của cơ thể như mất kinh, thay đổi ở bụng thì khi trong cơ thể mình mang thêm 1 sinh linh, sẽ cảm nhận đc những lần con đạp, quậy cũng đủ biết. Nhiều cô gái ngây thơ vào đến bv đẻ rớt con mà trong miệng cứ nói ko biết thì thật bó tay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/photo-1-1506994083155_2p23gdfldhr9r.jpg

Người mẹ vụng về chăm con nhỏ (áo vàng). Hai mẹ con đang được một người tự giới thiệu là thiện nguyện viên đến giúp đỡ.

Nguồn: Kenh14.vn


Chị Quàng Thị L. (sinh năm 1999, ở Sốp Cộp – Sơn La) là người mẹ được nhắc đến rất nhiều trong những ngày qua trong câu chuyện bé gái sinh non nặng 1,4kg bị mẹ bỏ rơi tại Bệnh viện Đa khoa, Hà Đông.

Chiều 2/10, chúng tôi trở lại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông khi này người mẹ của bé đã quay lại với đứa con của mình được gần 1 tuần nay.

Theo L., cô không nghĩ rằng mình đang có thai, đến khi bị đau bụng quằn quại trên chuyến xe đang xuống Hà Nội để xin việc và chỉ đến khi vào bệnh viện L. mới biết mình sẽ sinh con.

Bởi lẽ, suốt thời gian trước đó cô không hề cảm thấy cơ thể có sự thay đổi nào. Gia đình cũng không hề biết cô đang mang bầu, vì mọi công việc cuộc sống, sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường.

"Em có thấy bụng mình hơi lùm lùm lên một chút, nhưng em nghĩ do mình đi làm, tốn sức nên ăn khỏe và bụng to ra chứ không nghĩ là mình lại có bầu", L. cho hay.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?