Người lạ đứng gần CSGT tiết lộ công việc hàng ngày, tố ngược người quay clip

Anh "tiếp thị sữa" đang kêu bị oan, lo sợ ko dám về nhà vì mấy nay 500 anh em lùng sục dữ quá
Hoá ra anh ấy là xe ôm tự do, hỏng phải là "tiếp thị sữa" nha.
Có điều ông Hào khẳng định: "Tôi có xem mấy clip trên mạng rồi, làm gì có tôi trong đó. Tôi khẳng định là không có tôi". Ủa, hỏi chứ nếu ko có làm cần gì xem nhỉ????Nguồn: Thanhnien.vn


“Tôi bị oan!”
Ông Hào bức xúc nói rằng vụ việc không như những gì mà các trang mạng đang chia sẻ. Ông kể: “Bữa đó tôi bị thanh niên này va quẹt xe ở Suối Tiên nhưng bỏ chạy nên tôi dí theo. Đến khúc rẽ lên cầu vượt thì thấy nó đứng nói gì đó với CSGT nên tôi chạy thẳng lên cầu. Vừa đổ dốc cầu thì gặp 2 CSGT đang làm việc với mấy người vi phạm nên tôi trình bày rồi nhờ mấy ảnh chặn xe nó lại. Nhưng vừa nói xong thì nó chạy vượt qua, tay cầm máy quay chỉa thẳng vô mặt nên tôi dí theo tiếp. Đuổi kịp tôi bực quá mới chửi đ.m mày có dừng xe lại không, mày lên công an nói chuyện với tao nè. Xong nó tông vào xe tôi rồi chạy luôn”.

Theo lời ông Hào, khoảng vài tiếng sau thì bạn bè gọi điện thoại nói là ông nổi tiếng rồi, lên Facebook quá trời, dám bảo kê CSGT rồi đánh người dân. Nhưng do nghĩ mình không làm gì nên ông bỏ qua.
“Đến tối thì vô Facebook thấy ầm ầm, gì mà 500 anh em Bạn hữu đường xa đòi kéo đến nhà xử tôi. Chụp hình cổng nhà, thậm chí lấy hình mặt tôi gắn vô cái mình con chó, con mèo. Tôi bực lắm, tôi bị oan nhưng không biết nói cùng ai. Đêm nay cũng hết dám về nhà luôn”, ông Hào chia sẻ.

Nhiều người trên Facebook nói từng thấy anh đứng cùng CSGT ở đó thì sao?", ông Hào khẳng định: "Tôi có xem mấy clip trên mạng rồi, làm gì có tôi trong đó. Tôi khẳng định là không có tôi".
Hỏi tiếp về vụ va quệt xe có nghiêm trọng và nặng không, thì ông Hào cho biết: "Xe bị bể dè".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/09/1_chwz_2osi4gi5i4l22.jpg
Bình luận
-
Nó quẹt xe ông sao lúc nó đứng với CSGT ông không ghé vào trình báo luôn mà chạy thẳng lên cầu nhờ chốt CSGT khác chặn lại chi nữa!? Xe bị bẻ dè mà kiếm CSGT trình báo giống như mắc đái phải lên phường xin phép vậy!

- Trả lời -

- 09/09/2017

Kkkkkk

-

- 09/09/2017

Mong đi xem clip sử thằng chó hào đó của anh.hy vọng sẽ đi xem thằng chó hào đó thân tàn ma dại.chúc thằng chó đấy sống ko bằng chết.

- Trả lời -

- 09/09/2017

bọn cảnh sắt nghĩ dân đen ngu lắm .

- Trả lời -

- 09/09/2017

Hỏi ngu 1 câu: Sao nó biết có chốt để lên trình báo bị va quệt xe nhỉ? Mà thông thường va quệt nhẹ thường chào nhau 1 cái rồi đi, cớ gì phải nhờ đến bọn giao thông, tính mất thời gian và tiền để giải quyết?

- Trả lời -

- 09/09/2017

Thật giả khó phân , nhưng nhìn điệu bộ của ông không giống người lương thiện.

- Trả lời -

- 09/09/2017

Joe

https://youtu.be/JslSfQrrcA8 clip hơn 3p , xem rồi bạn suy nghĩ tên Hào nói đúng hay sai . Bọn bảo kê hù dọa dân hiền lành là đáng phải loại khỏi xã hội

-

- 09/09/2017

"Bữa đó tôi bị thanh niên này va quẹt xe ở Suối Tiên nhưng bỏ chạy nên tôi dí theo. Đến khúc rẽ lên cầu vượt thì thấy nó đứng nói gì đó với CSGT nên tôi chạy thẳng lên cầu..." đọc là thấy nó ngứa rồi....có ai bị va quẹt đuổi theo thì phải bắt người va quẹt mình lại ngay, làm gì có chuyển tỉnh queo chạy qua mặt đón đầu như thằng này!??? nhất là lại thấy có CSGT là phải la làng lên ngay làm gì có chuyện im thin thít như thằng này, nói ra là thấy vô lý và ngu đần!

- Trả lời -

- 10/09/2017

Đã đến lúc làm thịt mấy con chó săn này.

- Trả lời -

- 10/09/2017

Xưa có Oan Thị Kính - Oan Thì Mầu. Giờ có "Oan Văn Hào".

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?