Người giàu thấy cảnh này phải ao ước: U50,60 chơi ném lon, giật dép siêu vui

Cuộc sống cứ thế này lại vui. Hạnh phúc đôi khi chỉ cần giản dị thế này thôi
Những tưởng trò này chỉ có tuổi thơ mới chơi, ai ngờ giờ các cô các bác cũng xì tin quá.Hàng ngày vào mỗi buổi chiều, tại hẻm 70 (đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), một nhóm phụ nữ U40, U50, thậm chí U60 đã lên chức bà ngoại bà nội còn rủ nhau chơi ném lon (tạt lon), giật dép...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/nem_lon_2otn7kcta9mra.jpg


Những người chơi tạt lon, giật dép trên cho biết, chơi trò chơi dân gian này vừa không tốn tiền lại rèn luyện được sức khỏe. Thay vì mỗi buổi chiều đi tập thể dục thì cả nhóm (phần lớn sống bằng nghề bán vé số, phụ hồ, bán quán ăn) xúm lại chơi “mấy trò hồi nhỏ cho vui”.

Nguồn: http://m.danviet.vn/video-anh/clip-sieu-vui-xem-cac-ba-cac-co-xi-tin-choi-nem-lon-giat-dep-805627.html
Bình luận
-
Có tuổi rồi mà cõng nhau chạy tung tăng vậy là bậy à nghen. Lớn tuổi rồi nên xương cốt cũng yếu đi. Cõng vậy lỡ trật hay lún đĩa đệm cột sống thì không chỉ khổ mình mà còn khổ người thân. Chưa nói là nếu té gãy cổ xương đùi thì thà trèo nóc tủ mà ngồi còn hơn. Ở bển sướng thật, bịnh đau con cháu còn có thì giờ rủng rỉnh để lo lắng bên cạnh, bên này xấp nhỏ làm hãng, trông nom sao được.

- Trả lời -

- 17/09/2017

Ở chỗ mình có mấy bác sáng chiều rủ nhau đánh cầu lông khi đã ướt đẫm mồ hôi thì từng cặp (ko phải vợ chồng) rủ nhau vào nhà nghỉ để ngồi điều hoà cho mát Mấy cụ đôi khi có những trò thể thao lành mạnh thật

- Trả lời -

- 17/09/2017

Xã "stress" luôn phải không? Nhìn thấy tấm ảnh bà xồn xồn cổng ông kía chắc "mệt" lắm, phải đi nhà nghỉ để xả thôi... hihi

-

- 18/09/2017

Trời đất ơi thiệt hông? Lành mạnh thật đó.kakaka

-

- 18/09/2017

Thiếu gì cách sống trẻ trung và lành mạnh! Sao phải đem cái trò chơi nầy của con nít (chúng ta thời thơ ấu) mà làm trò cho con nút nó cười là già không nên nết, không xử sự đúng với cái tuổi của mình...Lớn tuổi rồi, làm như vầy coi "hổng dô" chút nào! Sống ở cái xứ thiên đàng nầy hạnh phúc thật, người dân không đòi hỏi gì hơn!

- Trả lời -

- 17/09/2017

Thấy dị dị và kệch cỡm làm sao! Lớn rồi mà tưng tửng.

-

- 17/09/2017

Chơi trò cực kỳ nguy hiểm. Cái bác đầu tiên ngã lăn ra chắc chắn về phải nằm hết tuần ê ẩm hết người.

- Trả lời -

- 17/09/2017

"Cuộc sống cứ thế này lại vui. Hạnh phúc đôi khi chỉ cần giản dị thế này thôi"

- Trả lời -

- 17/09/2017

mình nhớ thời cấp 1 có trò kiểu như đánh trận giả là 1 đứa làm ngựa,tức cõng 1 đứa ở trên như mấy bà này sau nó chia 2 phe,lao vào nhau,ngựa chạy lung tung còn đứa ngồi trên thì lấy chân đá ,song phi về bọn bên kia.,ko biết con nít giờ tuyệt chủng trò này chưa.nói chung trước lạc hậu,đường đất ,cây cối ,đất trống nhiều nên có nhiều trò vui.

- Trả lời -

- 17/09/2017

Hạnh phúc, ừ cứ cho là vậy đi. Giờ tao bảo thằng thớt thử hỏi mấy người đó coi họ muốn giàu có tiền tiêu không phải nghĩ không? Đảm bảo phần lớn sẽ trả lời có. Mày mặc định giàu có thì không vui như mấy bác kia, Ok mày đi hỏi người giàu xem họ có chịu bỏ hết tài sản cuộc sống giàu có để vui như mấy bác kia không? Tao đảm bảo không ai muốn. Máy nhìn bảng "những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới" chưa? VN hạnh phúc nhất đấy, mày thấy có nhiều người muôn gắn bó hẳn với VN, đến sống và trở thành người VN không? Tao không nhớ rõ con số nhưng 1 năm chắc không nổi 20 người muốn nhập tịch VN. Mỹ đứng gần bét bảng xếp hạng đó luôn, mà dân nhà giàu từ khắp thế giới cứ ùn ùn nộp đơn để trở thành người Mỹ đó mày, số cụ thể thì mày google dùm tao cái. Nên cái vụ "thích hạnh phúc hay giàu có" chỉ là câu chuyện của mấy người nghèo hoặc thất bại trong cuộc sống nói với nhau cho vui, an ủi hoặc "tự sướng" cho đỡ tủi thân mà thôi, người nghèo mà có tự trọng họ không dè bỉu người giàu đâu.

- Trả lời -

- 17/09/2017

chơi kiển này chắc sẽ trẻ lại chục tuổi. khỏi tập thể dục chi cho mệt

- Trả lời -

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?