Người giao cám vịt khiến kẻ sát hại bà nội rồi phi tang xác phải cúi đầu nhận tội, giờ thì có trời mới cứu được

Ông trời có mắt và kẻ ác nhân đã phải trả giá. Giết chính người bà ruột đã nuôi nấng mình từ bé, còn phi tang xác sau vườn, đó không phải là hành động của một con người. Anh ta 36 tuổi nên vụ này dễ xử, không cần nghị án lâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/20161227123201-img-2703_2nl58ft58gb7t.jpg


Chiều tối cách đây 2 ngày, cụ bà 72 tuổi được người thân phát hiện đã tử vong ở sau vườn nhà, thi thể được phủ bằng bao tải, gạch đá. Trên người nạn nhân còn chiếc khăn rằn quấn quanh. Thời điểm bà Út mất, người nhà ai cũng đau xót. Nghi can Dương Hoàng Long cũng khóc thương bà nội thảm thiết, khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Khi thấy cái chết bà Út có nhiều điểm bất thường, gia đình đã báo công an làm rõ. Tiến hành điều tra, cơ quan công an xác định bà Út tử vong do ngạt thở, trên người không có thêm thương tích. Ngoài ra, tài sản trong nhà cũng không bị lục lọi. Nghi vấn giết người cướp tài sản nhanh chóng được loại bỏ.

Khi quá trình điều tra đang rơi vào bế tắc, thì công an nhận được thông tin từ người hàng xóm nạn nhân cung cấp rằng vào buổi chiều xảy ra sự việc, có nhìn thấy ông N.T.D. (chủ một đại lý cám ở xã Đại Phước) tới căn nhà.

Người đàn ông tên D. nhanh chóng được triệu tập lấy lời khai. Theo ông này, lúc 15h30 ngày 25/12, có đến giao cám nuôi vịt cho bà Út nhưng không thấy ai. Khá lâu sau, Dương Hoàng Long chạy ra lấy cám giúp bà Út, điều mà trước giờ ông D. chưa từng thấy.

Bị mời lên làm việc, nhưng suốt nhiều giờ, Long không hé răng nửa lời và liên tục nói rằng không sát hại bà nội. Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra sau đó đã buộc Long phải cúi đầu nhận tội.

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận
-
Hy vọng đúng người.

- Trả lời -

- 27/12/2016

Nếu đúng tội thì chả có Ông trời nào cứu được thằng này! lơ ngơ còn ko được đầu thai nửa huống chi . . .

- Trả lời -

- 31/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?