Người dí súng vào bé trai, cướp taxi gây náo loạn TP Lạng Sơn lúc đang “ngáo đá”: quá nguy hiểm

Càng ngày càng nhiều người ngáo đá hành động điên cuồng, nếu người đàn ông ngáo đá này cướp cò thì sẽ ra sao nhỉ? không dám tưởng tưởng đến những hậu quả tiếp theo đâu.


Theo kết quả điều tra ban đầu, Vi Ngọc Doan (30 tuổi, trú tại P. Đông Kinh, TP Lạng Sơn) cầm súng khống chế bé trai rồi cướp taxi gây náo loạn TP Lạng Sơn lúc đang “ngáo đá”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/cuop-taxi-1-jpg-1469017972_2mroi31mcjjmm.jpg

Vi Ngọc Doan cầm súng khống chế con trai rồi cướp taxi - Ảnh: FB Tin nóng Lạng Sơn
Cũng theo kết quản xác minh của cơ quan công an, bé trai bị ông Doan kẹp tay vào cổ, tay kia cầm súng lôi đi dọc đường Hùng Vương chính là con trai của Doan.

Ngày 20-7, Đại tá Nguyễn Trung Thực, giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Doan để điều tra các hành vi phạm tội.

Doan từng có tiền án về ma tuý và đang nằm trong diện quản lý của cơ quan công an. Doan cũng thường xuyên mượn xe của hàng xóm mang đi cầm cố.

Chiều tối 18-7, Doan nghe tin có công an đến nhà tìm nên hoảng sợ. Do đang “ngáo đá”, Doan kẹp cổ con trai mình, dùng súng dí vào đầu và lôi đi. Trên đường Doan chĩa súng vào nhiều người dân để không ai được đến gần mình.


http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20160720/nguoi-di-sung-vao-be-trai-cuop-taxi-trong-tinh-trang-ngao-da/1140403.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?