Người đẹp Việt tố chồng đại gia bạo hành, cướp con đến mức bị trầm cảm nặng, lấy chồng giàu đâu phải là sướng?

Bài học cho những cô gái có suy nghĩ cưới chồng sang để nhàn hạ, không phải lo kinh tế. Cái gì cũng phải trả giá thôi. Chưa hẳn lấy chồng giàu đã sướng đâu nhé, đây là một minh chứng rõ ràngNguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/img_2519_2on9l1n922dgt.jpg


Người đẹp sinh năm 1992 buồn bã chia sẻ câu chuyện đẫm nước mắt của mình, sau thời gian viết đơn tố cáo chồng cũ với Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM. Vẻ mặt thất thần, người đẹp nói: "Bây giờ tôi chỉ cần con, không màng tiền bạc gì của chồng cũ".

Theo đó, đại gia sinh năm 1971 thuyết phục người đẹp bằng chuyện từng bị người vợ đầu phản bội và lừa dối. Anh mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Do đó, Minh Trang đồng ý yêu và kết hôn với đại gia sau đó không lâu.

Minh Trang kể từ khi về chung sống, cô phát hiện chồng thường đi sớm về khuya. Có khi một tuần anh chỉ về nhà 2 lần. Anh gặp gỡ, có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp trong giới showbiz như hoa hậu D.H.

Tuy nhiên, cô được chồng thuyết phục bằng lý do: "Tính chất công việc, giữ mối làm ăn, còn người anh yêu thương nhất là em". Cô cho hay mình tin tưởng chồng lớn tuổi, hiểu biết nên sẽ gạt bỏ chơi bời để vun vén gia đình nhỏ.

Khi mang bầu lần thứ hai, đáp lại sự hào hứng của cô là cái nhìn lạnh nhạt. Đau đớn hơn, cô nhận được cái ném bật lửa vào chân. Cô kể: "Anh ấy còn phũ phàng nói với tôi đừng bao giờ thông báo chuyện có bầu. Anh ta một lần nữa nghi ngờ tôi ngoại tình".

Đến khi cô lấy được kết quả ADN thì tình hình cũng không cải thiện. 9 tháng mang bầu con trai thứ 2 cũng lại là tháng ngày trầm cảm, nặng nề với Minh Trang.

Người mẫu kể cô sinh con trong khi tình trạng trầm cảm triền miên nên em bé bị còi xương, khóc nhiều. "Lúc đó, ông ta lại chỉ trích tôi không biết chăm con. Quá suy sụp, tôi không có sữa, giảm cân trầm trọng, chỉ nặng 49 kg trong khi cao 1,71 m", cô nói.

Nhìn lại 4 năm chung sống, người đẹp cho rằng cuộc đời mình là chuỗi dài nước mắt và đau đớn. Không nhận được tình yêu của chồng, ngược lại cô nhiều lần bị hành hung.

Bị chồng coi thường, chửi là đồ rẻ rách, ăn bám, Minh Trang tự mình đi xin việc. Khi biết vợ đi làm, cô bị chồng vũ phu. Cô đau đớn kể: "Anh ta đấm vào ngực, đẩy tôi ngã ở nhà, cào xước chân tay tôi khi tôi chống cự. Đến khi tôi bị ngã thì anh ta nhổ nước bọt vào mặt tôi".

Minh Trang cho biết do uất ức trước những lời đay nghiến và chửi rửa, vào cuối năm 2015, cô đã mua thuốc ngủ tự tử. May mắn, người giúp việc phát hiện đã đưa cô đưa cấp cứu, rửa ruột kịp thời.

"Trở về gặp vợ trong bệnh viện, chồng tôi không một lời hỏi thăm, xin lỗi", cô nhớ lại. Từ sự lạnh lùng của chồng, cô kể bản thân nhận ra không ai lo cho mình ngoài bản thân. Quyết định dại dột chỉ hại cho chính mình.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Gió đưa bụi chuối sa đà Đại gia đại tiện một nhà Kiều tâu Kiều nữ nào có thấy đâu? Mới đây sang chảnh không lâu khóc thầm Lấy chồng thành miếng thịt bầm Đại gia nó đánh, nó hầm, nó kho. Ra đường chơi gái nó bo. Về nhà vợ nói nó cho no đòn.

- Trả lời -

- 05/08/2017

Các cô gái đẹp buồn bã làm gì, các cô lấy đại gia là muốn lấy tiền ngừoi ta, kha khá số vốn các cô tung cánh chim trời, còn đòi lấy luôn con của ngừơi ta hay sao....Còn chuyên nghi ngoại tình, không thằng điên nào nghi ngờ 1 người hết lòng hết dạ, đàn ông cũng tinh mắt lắm.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Cái gì cũng có giá của nó!

-

- 05/08/2017

Sự thật mất lòng, nhưng hãy lắng nghe chứ đừng kể lể...

-

- 05/08/2017

Lúc sướng có nhớ ai đâu, khó khăn thì tự chịu đi, khóc lóc cái nỗi gì?

- Trả lời -

- 04/08/2017

Hãy về đội của anh, tuy anh nghèo nhưng có tình. Tình nghĩa mới là trên hết, tiền tài chỉ là phù du thôi em à.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Ham phú quý giàu sang để rồi ngậm đắng 1 đời!

- Trả lời -

- 04/08/2017

Cưới chồng đại gia sướng lắm ban ngày làm osin ban đêm làm gái gọi phục vụ chồng.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Hồng nhan như cánh bèo trôi Sông dài, nước thẳm, một đời lênh đênh... Mười hai bến nước đa tình Cũng xin lỗi hẹn... thôi đành kiếp sau...

- Trả lời -

- 04/08/2017

Đại gia và kiều nữ muôn đời vẫn thế.

- Trả lời -

- 05/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?