"Người đẹp Tây Đô" đau đớn khi gặp cậu bé 6 tuổi có 'bớt trâu' lan khắp lưng: Cơ hội nào cho em?

Vừa bị tim bẩm sinh lại còn mang cái bớt trâu khổng lồ. Tương lai của em sẽ thế nào đây? Mong những mạnh thường quân sớm giúp đỡ để cứu lấy đứa trẻ vô tội này!Mới đây, diễn viên Việt Trinh đã chia sẻ trên trang Facebook của mình câu chuyện đáng thương về bé K’sor Thanh Hưng (6 tuổi), bố người dân tộc Ê Đê, mẹ người dân tộc Châu Ro, ở thôn Lồ Ô, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khiến nhiều người không khỏi rơi nước mắt.

Theo nữ diên viên "Người đẹp Tây Đô", trong dịp đi làm từ thiện cùng ca sĩ Quách Tuấn Du và mạnh thường quân vào cuối tháng 4 vừa qua, chị vô tình biết đến trường hợp của bé K’sor Thanh Hưng nên đã cùng đoàn ghé qua nhà thăm bé.

Mặc dù đã 6 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 nhưng bé Hưng có thân hình gầy gò, còi cọc so với các bạn cùng trang lứa. Trên lưng bé có vết bớt đen, lan rộng kèm theo lớp lông dày, xoáy vào nhau như lưng trâu nên dân gian hay gọi đây là 'bớt trâu'.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Bản thân tôi cũng có con nhỏ, nên nhìn thấy bé Thanh Hưng bị như vậy tôi thấy đau đớn lắm. Mới có ít tuổi mà bé phải chịu quá nhiều thiệt thòi. Bé ở nhà với bố mẹ có thể không sao nhưng khi đến trường, đến lớp liệu ai khẳng định đuợc bé sẽ không bị bạn bè trêu trọc. Tôi mong có một phép màu nào đó có thể chữa lành vết bớt này cho bé…” .

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/20170531124522-dien-vien-viet-trinh-1_2odsoe9sa5q5c.jpg


VIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏng


Manulife//16:08 - 29/05

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/29/10509-3f3d4b8dd6ab84fb9c4c275d6088501c.jpg

Minh Béo tiếp tục bị Sở Văn hóa khuyến cáo ngừng diễn dù đang trị bệnh ở Vũng Tàu: Không còn chốn dung thân?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

[embedPost]VIDEO HOT: Người dân rùng mình khi đi qua "hầm" mái tôn đường sắt trên cao
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?