Người đẹp bị Minh Luân chia tay vì còn yêu người cũ tuyên bố cạch mặt: 'Từ nay phim nào có anh ấy thì sẽ không có tôi'

Diễn viên Minh Luân gây sốc khi lên truyền hình xin lỗi người mới để quay lại với người cũ

Diễn viên Minh Luân cũng đang là ngôi sao ở lĩnh vực phim truyền hình, nên những chia sẻ của Hồ Bích Trâm có thể sẽ khiến sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lên tiếng!

Nguồn: Yan.vn

Những ngày qua, chuyện tình của nam diễn viên Minh Luân đã thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng và làm tốn nhiều giấy mực báo chí. Theo đó, sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên truyền thông, Minh Luân bất ngờ tham gia một chương trình và có chia sẻ gây sốc muốn quay lại với Ninh Dương Lan Ngọc, đồng thời anh cũng gửi lời xin lỗi tới bạn gái hiện tại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/5833390430_1514166498.png

Ngay lập tức, Minh Luân đã nhận vô vàn chỉ trích từ công chúng và khiến Hồ Bích Trâm - bạn gái cũ của anh không khỏi bức xúc. Sau khi đăng tải hàng loạt dòng trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ sự tức giận về phát ngôn của Minh Luân, mới đây, Hồ Bích Trâm đã trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử và tuyên bố đã cắt đứt liên lạc với nam diễn viên, không tham gia bất cứ bộ phim nào có anh.

"Từ nay về sau những gì có anh Luân thì tôi sẽ không có tôi. Tôi không phải ghét thì cứ để mãi trong lòng nhưng sợ gặp sẽ bị đơ, mà nếu có gặp cũng không còn gì để nói. Tôi không muốn bị dây dưa vào chuyện của người ta", Hồ Bích Trâm nói. Cô còn tuyên bố: "Tôi khẳng định không bao giờ quen diễn viên nữa. Những bạn đồng nghiệp mình đã quá rõ về họ. Không phải vơ đũa cả nắm nhưng nghệ sĩ sự lãng mạn, tình cảm, cảm xúc nhiều lắm nên thiếu sự chung thủy".

>>> VIDEO HOT: Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

Hàng trăm người chen lấn chụp ảnh Noel tại biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng: Bên trong chia thành 4 khu!

>>> VIDEO XEM THÊM: Choáng ngợp trước sự xa hoa trong du thuyền 100 tỷ đẳng cấp 5 sao của Lý Nhã Kỳ

Choáng ngợp trước sự xa hoa trong du thuyền 100 tỷ đẳng cấp 5 sao của Lý Nhã Kỳ
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?