Người đẹp 9x làm "đệ tử ruột" cho ông trùm ma túy khét tiếng Đà Lạt: Tàn 1 đời hoa!

Có nhan sắc mà không biết làm việc có ích cho đời lại lao đầu vào ma túy và tội lỗi. Đúng là tiếc cho 1 đời hoa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/h10b_2oaejso4c5tbj.jpg


Qua công tác nghiệp vụ, đầu năm 2015, Phòng Cảnh sát Ma túy (CSMT) CA tỉnh Lâm Đồng phát hiện đường dây mua bán trái phép các chất ma túy từ TPHCM về TP Đà Lạt (Lâm Đồng) do Phạm Đình Lân (1979, trú P.3, TP Đà Lạt) cầm đầu. Hằng ngày, Lân cùng đồng bọn vận chuyển số lượng lớn ma túy tổng hợp dạng đá và thuốc lắc về Đà Lạt tiêu thụ ở các tụ điểm ăn chơi, gây bức xúc trong dư luận.

Sau nhiều ngày đêm bố trí lực lượng giám sát toàn bộ các đối tượng trong đường dây này, đầu tháng 2-2017, Ban Chuyên án (BCA) cơ bản làm rõ phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội cũng như chân dung “ông trùm” Phạm Đình Lân. Là đối tượng nghiện nên để có ma túy sử dụng và bán cho con nghiện, trung bình mỗi tháng Lân đi TPHCM từ 2 đến 4 lần để mua ma túy. Lân hiếm khi bán ma túy tại nhà, chỉ những con nghiện đặc biệt tin tưởng hoặc đối tượng nữ có nhan sắc, sẵn sàng “chiều tới bến” thì mới được Lân cho đến nhà mua ma túy và cùng sử dụng. Việc trao đổi, mua bán ma túy chủ yếu diễn ra ngoài đường. Khi con nghiện có nhu cầu thì gọi điện, Lân sẽ hẹn địa điểm bán và cho “đệ tử” đến thu tiền trước, sau đó Lân sai “đệ tử” khác mang ma túy đến giấu tại một vị trí và thông báo cho con nghiện đến lấy.

Trong số các “đệ tử” thân tín, Lân đặc biệt tin tưởng Trần Lệ Đài Trang (1990, trú P.10, TP Đà Lạt). Trang có nhan sắc, nghiện ma túy rất nặng, vừa bán ma túy cho Lân vừa kiêm luôn việc thu hồi nợ và chuyển tiền vào tài khoản cho “ông trùm”. Sau khi chuyển ma túy từ TPHCM về Đà Lạt an toàn, Lân mới về nhà tại P.3 (TP Đà Lạt). Tại đây, Lân gọi điện yêu cầu đệ tử mang ma túy đến nhà sử dụng và bán cho con nghiện kiếm lời.

Để điều hành đường dây này trơn tru, Lân sử dụng nhiều chiêu trò đối phó với cơ quan chức năng. Lân lắp đặt hệ thống camera quanh nhà để quan sát và sử dụng nhân viên phục vụ tại nhà hàng của gia đình làm tai mắt. Nếu phát hiện có dấu hiệu khả nghi, các “vệ tinh” sẽ thông báo đến Lân. Đặc biệt, cửa vào phòng Lân được thiết kế 4 lớp, với nhiều khóa khác nhau, chỉ có Lân mới mở được. Cầu thang dẫn lên phòng Lân cũng được chặn bằng sắt và hàn rất kiên cố. Lân rất tự tin nên thường “nổ” với đám “đệ tử” là đã “mua” hết cơ quan chức năng, cứ yên tâm mà hoạt động. Ngoài ra, Lân còn lợi dụng các mối quan hệ quen biết để tạo thanh thế, vỏ bọc cho hoạt động phạm tội. Việc bán ma túy tại nhà Lân thường diễn ra rất tinh vi. Khi đối tượng mới quen biết mà Lân không tin tưởng đến hỏi mua ma túy, Lân dùng sợi dây buộc vào hộp kính mắt, thả từ trên lầu phòng ở của Lân qua cửa sổ xuống dưới đất. Người mua sẽ bỏ tiền vào hộp kính mắt và được Lân kéo lên kiểm tra. Nếu đủ tiền thì Lân sẽ bỏ ma túy vào hộp thả xuống cho con nghiện. Ngoài ra, Lân còn bỏ ma túy vào hộp cơm để ngay dưới cầu thang dẫn lên phòng mình để con nghiện tự đến lấy và trả tiền sau.

>> Xem chi tiết hành trình đánh sập "xào huyệt" của trùm ma túy khét tiếng Đà Lạt

Nguồn: http://cadn.com.vn/news/61_165749_xo-a-so-da-i-ly-ma-tu-y-to-ng-ho-p-ta-i-da-la-t.aspx

VIDEO HOT: Giòi bò lúc nhúc trong trà sữa nổi tiếng


VIDEO xem nhiều: Thiếu phụ vừa rặn đẻ vừa chơi game trên điện thoại di động


[embedPost][linkEmbed]/threads/thac-si-co-tieng-che-binh-xang-2-day-cat-giau-heroin-mo-mat-vi-tien.2576561[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/9885-5afcdd4624eb74c807c8f8fb06c4aac0.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

[linkEmbed]/threads/hot-girl-23-tuoi-cam-dau-duong-day-ma-tuy-gia-dinh-khung-giua-sai-gon-ba-trum-cao-gia-phia-sau-khuon-mat-kha-ai.2554182[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/9182-843c512c656b299914761787419edd45.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?