Người dân vùng lũ Quảng Bình hân hoan ôm chầm lấy Hồ Ngọc Hà

Không còn hình ảnh lộng lẫy như trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà áo phông quần jean tươi tắn, nhiệt tình khi trao qua cho nạn dân.
Sáng 18/10, ca sĩ Hồ Ngọc Hà có chia sẻ về quyết định hủy show diễn để đi tới Quảng Bình làm từ thiện, cứu trợ đồng bào lũ lụt. Ngay chiều nay, cô đã có mặt tại huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình mang tấm lòng của mình tới người dân gặp nạn. Tham gia chuyến đi ý nghĩa với cô còn có ca sĩ Quế Vân và người mẫu Lê Thúy.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/hongocha2_2nb1kj7immk33.jpg


Hồ Ngọc Hà, Quế Vân, Lê Thúy đã có mặt tại xã Tuyên Hóa, Quảng Bình để làm từ thiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/hongocha1_2nb1kj7ifhtae.jpg


Nữ ca sĩ còn đưa con trai Subeo đi cùng để bé giúp đỡ mẹ.Ca sĩ Quế Vân chia sẻ hình ảnh cô và đàn chị Hà Hồ mặc áo phông quần bò giản dị trao tận tay những người dân bị ảnh hưởng bởi trận mưa lũ lịch sử những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa. Trước khi lên đường, Hồ Ngọc Hà cũng kêu gọi bạn bè và người hâm mộ cùng cô chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. Cô cũng đưa con trai Subeo của mình đi theo cùng bởi Hà Hồ luôn muốn con trai tham gia các chuyến đi thiện nguyện để con có thể học hỏi và chia sẻ nhiều điều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/hongocha3_2nb1kj7ikfa00.jpg


Nữ ca sĩ vốn quê ở Quảng Bình nên nơi đây có ý nghĩa rất đặc biệt với cô. Vì vậy, dù bận rộn cô cũng thu xếp để đến trao những món quà nhỏ giúp đỡ người dân đang chịu thiên tai nơi đây.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/hongocha5_2nb1kj7j5c1js.jpg


Ngoài niềm vui được nhận quà, người dân còn hân hoan khi được gặp nữ ca sĩ nổi tiếng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/hongocha7_2nb1kj7ito0bh.jpg


Hồ Ngọc Hà ăn mặc đơn giản, quần jean, áo phông nhưng vẫn tỏa sáng. Đây cũng là bộ đồ cô mặc khi lên máy bay. Không kịp nghỉ ngơi Hà Hồ đã đến ngay với các nạn nhân vùng lũ lụt.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/nguoi-dan-vung-lu-quang-binh-han-hoan-om-cham-lay-ho-ngoc-ha
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?