Người đàn ông tâm thần ném vật thể lạ khiến cả ngân hàng hết hồn vì tưởng dính lựu đạn

Gia đình quá chủ quan. Có thể hôm nay chỉ là đùa đùa với một quả bom khói nhưng không ai biết ngày mai sẽ là gì. Có thể là hòn gạch, hòn đá hay một hành động ác ý hơn.

Không biết ở Việt Nam mình, bệnh nhân tâm thần có được kiểm tra thường xuyên không nữa?


Trước đó, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, trong lúc các nhân viên Ngân hàng Quốc tế VIB, chi nhánh Q.9 (trụ sở nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A) đang làm việc thì bất ngờ có một đối tượng đi xe máy đến ném trái khói gây mù mịt, khiến các nhân viên hoảng hốt bỏ chạy.

Trong lúc lực lượng công an đang làm nhiệm vụ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng thì bất ngờ đối tượng quay trở lại bằng chiếc ô tô loại 7 chỗ, hiệu Isuzu, mang BS: 51F - 367.68 và tông ngã chiếc xe máy mà anh ta để lại trước đó. Tiếp đó, đối tượng chửi bới, quậy phá thì bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ đưa về phường làm việc.

Tại đây, kẻ “khủng bố” được xác định là Huỳnh Văn Dũng (SN 1976, ngụ P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9). Dũng nói chuyện huyên thuyên như người “ngáo đá” khiến lực lượng công an gặp nhiều khó khăn, không thể lấy lời khai.

Đến chiều cùng ngày, gia đình của Dũng đến gặp công an làm việc và cho biết, bản thân Dũng có vợ con nhưng từng có tiền sử bị bệnh tâm thần. Cách đây vài năm, Dũng được đưa đi chữa bệnh tại Biên Hoà (Đồng Nai) và bệnh giảm.

Nguồn: Báo Công an

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/dsc-0006_2_2197_1318_873_2nd4sg02945de.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/03/27/nguoi-tam-than-dap-dau-me-va-con-nho-_2maqjiljse4g3.jpg

Người bị tâm thần đánh cả mẹ, con nhỏ bị chấn thương sọ não, sao để đến nông nỗi này chứ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?