Người đàn ông tâm thần liệt chân tay đi ăn xin nuôi mẹ già ở Phú Yên gây xúc động

Cuộc sống thường ngày của ông Trương Mùi (ở khu phố 4, thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) - ông bị tâm thần nhẹ, bị liệt chân tay và giọng nói cũng không được rõ ràng được Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Phú Yên đã thực hiện.Ngày ngày, ông lê những bước chân khập khiễng tới con chợ nhỏ ăn xin để về nuôi mẹ già mắc bệnh tim, hai mắt mù lòa ở nhà. Cứ được mấy hôm ở khu chợ này ông lại lang thang sang khu chợ khác, mọi người thấy hoàn cảnh ông như vậy nên đôi khi cũng cho.

Đoạn video đã được thực hiện bởi đài truyền hình Phú Yên khá lâu nhưng mới được chia sẻ lại khá nhiều vài ngày gần đây khiến nhiều người xem cảm động.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/6788_2o74d6glkthbo.jpg


Đoạn video sau khi được chia sẻ đã thu hút hơn 119.000 lượt xem và có hơn 1.240 lượt chia sẻ, bình luận. Cộng đồng đều xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng đồng thời hy vọng ông và mẹ già sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mọi người cũng coi đây là một tấm gương đáng để học tập.
Bình luận
-
Xã hội luôn có những mảnh đời cơ cực. Những người dân xung quanh hiểu được cuộc sống cơ cực của gia đình ông. Lá lành đùm lá rách, tình người thật ấm lòng.

- Trả lời -

- 15/04/2017

Tội nghiệp. Đừng ác khẩu quá bác Xeko mỏ nhọn ơi (nhân vật trong truyện thiếu nhi Doremon)

- Trả lời -

- 16/04/2017

...mỗi phận người , một cảnh đời chua xót...người thì sống khắc khoải, kẻ thì sống lố bịch trên đống tiền không biết vì đâu mà có...!!!???

- Trả lời -

- 15/04/2017

Chân tay liệt sao mà cơ còn to thế. Lẽ thường thì khi được không sử dụng đến, cơ sẽ teo nhỏ lại. Để ý mấy người bị bại liệt, chân hoặc tay của họ teo có tí xíu thôi. Cuộc đời giờ thật giả lẫn lộn, không biết tin ai nữa bậy giờ?

- Trả lời -

- 15/04/2017

Dân địa phương,người ta biết hoàn cảnh của nhau rồi, không lừa đâu bạn.

-

- 15/04/2017

còn nhiều những hoàn cảnh đáng thương hơn nữa bị xh bỏ rơi đó các chế , cũng la một kiếp người mà sao bất hạnh lắm lun

- Trả lời -

- 16/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?