Người đàn ông quát mắng, đánh nhân viên vì đợi lâu, khách hàng kiểu gì thế này?

Khổ thân cậu nhân viên, chỉ là đi làm công mười mấy nghìn/ giờ thôi mà gặp phải loại khách hàng này. Mà trong clip cậu ta cũng lịch sự mà, đâu có hỗn hào gì đâu. Bực tức gì thì nói năng tử tế chứ hành xử như côn đồ thế này.

Theo như thông tin đăng tải thì cửa hàng tạp hóa này nằm trên đoạn đường Trần Đình Xu giao với Nguyễn Cư Trinh (quận 1, TP. HCM). Người bán hàng là một nam thanh niên còn khá trẻ. Tại thời điểm xảy ra sự việc, cũng có một vài người khác trong cửa hàng nhưng không một ai lên tiếng.

>>> Xem Video
Được biết, người đàn ông trong clip tới đây để mua một chai nước. Nam nhân viên nói rằng cần phải chờ để tính tiền thì người này bắt đầu nổi cáu và liên tục mắng chửi: “Nè mày thấy để bảng không: Không để khách hàng chờ tính tiền. Mày kêu tao chờ mày, tao kêu tính tiền mày kêu chờ một chút, mày không thấy bảng này để sao?”.

Khi nam thanh niên nói: “Có gì mai anh qua gặp cửa hàng trưởng của em đi” thì người đàn ông liền lên tiếng: “Khỏi, cửa hàng trưởng của mày tao biết nè, biết hết luôn. Tao không cho mày làm ở đây” rồi xông vào tát nam thanh niên.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/951aeac24f_2mdkm29b315dn.jpg

Người đàn ông hạnh họe, chửi mắng vì nhân viên để mình chờ lâu.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/90c176f050_2mdkm29scrrkg.jpg

Người này còn tát và đe dọa nam thanh niên là nhân viên cửa hàng.

Nguồn: Facebook N.T.T
Bình luận
-
Tôi không cổ xúy cho hành vi hung bạo của vị khách này, nhưng trong bất kỳ tình huống nào cũng không nên trả treo với khách. Trong trường hợp này(khách hàng đang than phiền về thái độ phục vụ) nhân viên chỉ nên lắng nghe và xin lỗi.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Đi mua hàng chậm cũng bực mình, nhưng ai cho phép đánh người như vậy chứ. Khổ thân cậu bán hàng.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Ai biểu để bảng "ko được bắt khách đợi tính tiền" làm chi, ng ta đưa trả tiền thì phải thối tiền ngay trong vòng 0,00001% giây nhá, còn muốn ng ta đợi thối tiền thì cất cái bảng đi để khoi thắc mắc

- Trả lời -

- 15/04/2016

Chắc chạy xe ôm ngoài trời nóng quá vào máy lạnh bị sốc nhiệt

- Trả lời -

- 15/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?