Người đàn ông ở Sài Gòn mất nửa tỷ đồng, sau cuộc điện thoại: Quá dễ bị lừa

Tự dưng một ngày đẹp trời có người gọi điện tới từ xưng là ông nọ bà kia.....Vậy là nghe lời họ. Chứng tỏ lòng tham, và sự tự tin trong bản thân của các vị là rất kém. 

Mình không làm gì sai thì sao lại phải sợ nhỉ??? Ai thích làm việc thì phải tới trực tiếp gặp mặt tại nhà, tại văn phòng chứ ko thể gọi điện hay làm việc ngoài đường được nhé.

Nguồn: Vnexpress.net

Điện thoại bàn của ông Đức (62 tuổi, ngụ đường Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận) sáng 17/10 đổ nhiều hồi chuông từ số 024.38489703.
Đầu dây bên kia, người gọi xưng là thiếu tá, thuộc Phòng cảnh sát điều tra Công an Hà Nội. Ông ta nói đang điều tra đường dây rửa tiền do băng nhóm tội phạm thực hiện, trong đó ông Đức là thành viên.
Chủ nhà bác bỏ, giải thích không liên quan. "Sĩ quan cảnh sát" liền chuyển máy cho "một cán bộ điều tra" cấp úy, để lấy lời khai ông Đức.
Người này đe dọa sẽ "bắt ông Đức ra Hà Nội để phục vụ điều tra", yêu cầu ông khai báo gửi tiền ở đâu. Chủ nhà sợ hãi, cho biết chỉ có gần 500 triệu đồng trong ngân hàng và đây là tiền dành dụm chứ không phạm tội.

Anh ta yêu cầu ông Đức chuyển toàn bộ số tiền vào tài khoản "an toàn" để cảnh sát xác minh. Tuyệt đối không được cho người khác biết, nếu quả thật không phải tiền phạm pháp sẽ trả lại cho ông.

Tin lời, ông Đức đến ngân hàng chuyển hết tiền vào tài khoản được "cán bộ điều tra" cung cấp, tên Nông Thị Nhung. Nhiều ngày sau ông không nhận được điện thoại hay có thể liên lạc được với các "cảnh sát Hà Nội".
Thấy ông luôn trong vẻ bồn chồn, lo lắng, gia đình hỏi han và biết chuyện. Công an quận Phú Nhuận đang xác minh tài khoản, thu thập chứng cứ điều tra nghi án lừa đảo này.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

http://photo.tin8.co/upload/2016/11/07/31478514136.jpg

DeathCode//06:45 - 25/10

Cặp cá trê màu hồng hơn 10 kg của thầy giáo ở Sài Gòn

Bình luận
-
Ngu ráng chịu!

- Trả lời -

- 23:27 - 25/10

Cứ nghe thấy cơ quan điều tra là vãi something. 

- Trả lời -

- 21:05 - 25/10

Thua

- Trả lời -

- 22:36 - 25/10

Sao mình éo gặp mấy thằng này ta.?

- Trả lời -

- 17:46 - 25/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?