Người đàn ông nhận là cha bé Bin: 'Hay tin, tôi bủn rủn tay chân không làm được việc gì hết'

Con mất tích thì mẹ thản nhiên như không có chuyện gì, còn ông bố lại nói có chu cấp cho con nhưng không biết con ở đâu. Bé Bin về sống với 1 trong 2 người này cũng sẽ không sung sướng gì đâu

Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/10/babin_zxgh_2oo7bgtscs75p.jpg

Anh Giỏi (áo xanh) tự xưng là cha ruột đến xin nhận lại bé Bin
Làm việc với cơ quan chức năng, người đàn ông cho biết mình tên Ngô Văn Giỏi (39 tuổi, quê Cà Mau), hiện đang làm bảo vệ cho một quán cà phê ở Q.Phú Nhuận (TP.HCM).

Theo lời anh Giỏi, hai vợ chồng chung sống không bao lâu thì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Chị N. bỏ lên TP.HCM làm việc. Cả hai không liên lạc với nhau. Anh Giỏi ở quê làm bốc vác một thời gian rồi lên TP.HCM làm bảo vệ. Thời gian này, bé Bin ở lại dưới quê sống với người cô ruột

“Nuôi được thời gian thì bé Bin nhớ mẹ, đau bệnh suốt nên đưa bé lên Sài Gòn đưa cho mẹ bé nuôi. Lâu lâu tôi cũng có gửi tiền để hỗ trợ nuôi bé, nhưng hơn 1 năm nay tôi không gặp được con, cũng không biết con ở đâu. Tôi chỉ biết là hai mẹ con Bin đang ở Sài Gòn thôi”, anh Giỏi kể tiếp.

Khi hỏi về việc chị N. có chia sẻ trong thời gian chung sống, hai mẹ con chị thường xuyên bị anh đánh đập, hành hạ thì anh Giỏi… gật đầu.
Anh Giỏi nói: “Cái đó vợ nói vậy thì mình cứ cho là có như vậy đi. Cái quan trọng bây giờ là mình được gặp con mình mừng lắm. Hơn 1 năm rồi mình chưa gặp con. Từ khi tôi đi làm bảo vệ tới giờ chưa gặp được con”.

Khi biết anh Giỏi làm việc 7 giờ sáng đến 22 giờ đêm mới về, lương tháng được 4,5 triệu đồng, cán bộ P.Phạm Ngũ Lão thắc mắc: "Vậy thời gian đâu anh chăm sóc bé Bin?”. “Tôi đưa Bin về cho đứa em gái ruột nuôi. Em gái tôi có 1 đứa con đang học lớp 1 nên đưa Bin về đó hai anh em đi học luôn cho vui”, anh Giỏi cho biết.

“Rồi lỡ anh nhậu xỉn, đánh đập bé Bin nữa thì sao?”, cán bộ phường hỏi. “Thực sự tôi không muốn bỏ con. Vợ tôi có bỏ thì bỏ chứ tôi không nỡ", anh Giỏi nói.
"Lời nói vợ tôi, mấy anh nghĩ sao thì nghĩ. Mình làm cha thì mình có quát nạt, răn dạy con chứ anh nghĩ nó có chút xíu thì mình đánh nó đánh thế nào? Hơn nữa tôi sống cũng biết suy nghĩ, không lẽ con mình, mình tạo nó ra lại đi đánh đập nó. Vợ tôi nói sao thì tôi nhận vậy. Giờ tôi chỉ muốn gặp con thôi. Mấy anh ráng giúp tôi chứ tôi sợ vợ tôi lại bỏ con nữa”, anh Giỏi nói thêm.
Qua làm việc, anh Giỏi không có giấy tờ gì liên quan đến bé Bin nên cán bộ P.Phạm Ngũ Lão chỉ lập biên bản ghi nhận vụ việc theo quy định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[embedPost][linkEmbed]/threads/con-mat-tich-gan-ca-tuan-nguoi-me-tinh-bo-khi-duoc-bao-tin-no-la-con-toi-toi-tim-no-may-ngay-nay-me-kieu-gi-vay.2668678[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/10/anh3_aeea_2oo643095apao.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?