Người đàn ông mang 2 cánh tay người chết lên xe buýt và sự thật bất ngờ phía sau

Người đàn ông 50 tuổi bị bắt khi đưa túi hành lý chưa 2 cánh tay người qua máy quét an ninh tại trạm xe bus ở Duyun, tỉnh Quý Châu tuần trước, theo South China Morning Port.

Các nhân viên an ninh nhanh chóng bắt người đàn ông vì nghi ngờ ông này có thể tham gia vào một vụ giết người.

Tuy nhiên người đàn ông vội giải thích rằng, 2 cánh tay trên là của anh trai mình. Theo đó, anh trai của người này bị điện giật và phải cắt bỏ 2 cánh tay. Theo phong tục ở quê nhà, người chết phải được chôn cất toàn thây nên anh trai của người đàn ông nhờ em mang 2 cánh tay về quê cất giữ.

Cảnh sát đã kiểm tra lại lời khai của người đàn ông bằng cách hỏi bệnh viện, nơi anh trai ông này đang được điều trị. Tuy nhiên, việc vận chuyển các bộ phận cơ thể người cần có nhiều giấy phép của các cơ quan chức năng Trung Quốc.

Nhân viên tại trạm xe bus cho biết, hành khách bị cấm mang các bộ phận cơ thể người lên xe dù có đầy đủ giấy tờ để bảo đảm vệ sinh và bảo vệ sự an toàn của các hành khách khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/08/150217666019183-tay-nguoi_2onsi1git2o9q.jpg


Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/soc-nguoi-dan-ong-trung-quoc-mang-2-canh-tay-nguoi-len-xe-bus-794494.html

Xem thêm video:
Bình luận
-
Một người đàn bà góa đã giử lại cái củ cải phơi khô của ông chồng quá cố để trên bàn thờ cho đến một ngày nọ khi chính quyền phát hiện nhưng vẩn không có luật nào để truy tố bà ta.

- Trả lời -

- 09/08/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?