Người đàn ông lắp camera trước cửa nhà, anh giật mình khi thấy cô bé tròng mắt đen trong truyền thuyếtĐoạn clip về đứa trẻ mắt đen mà người đàn ông sống tại Mỹ thu lại được từ camera giám sát chỉ là một trong những bằng chứng chưa bao giờ được chính thức xác nhận.

Những đứa trẻ mắt đen từ lâu đã trở thành một lời đồn đại đáng sợ với người dân Mỹ kể từ năm những năm 90 của thế kỷ trước. Mặc dù chưa bao giờ được chính thức công nhận là có thật nhưng người ta vẫn luôn nhắc đến chúng như một nỗi ám ảnh kéo dài. Mới đây, đoạn video quay lại một đứa trẻ có đôi mắt tối mịt như bầu trời đêm đã dấy lên nghi vấn về sự tồn tại của những sinh vật bí ẩn này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/14/22-1494761156766_2obca1rpq7be1.jpg


Vốn là nhà ngoại cảm nên một người đàn ông sống tại Mỹ đã đặt camera trước cổng nhà mình với hy vọng sẽ tìm được bằng chứng để nghiên cứu về thế giới tâm linh. Tuy nhiên, trong vài ngày liên tiếp, anh đều bắt gặp hình ảnh một bé gái tuổi teen nhìn chằm chằm vào nhà mình.

Sẽ chẳng có gì đáng ngờ nếu như cô bé cũng ngây thơ và hồn nhiên như bao đứa trẻ khác. Trái lại, cô bé lại sở hữu tròng mắt màu đen láy. Đôi mắt kỳ lạ này đã khiến người đàn ông liên tưởng ngay tới những đứa trẻ mắt đen như đồn đại.

Nguồn: http://kenh14.vn/nguoi-dan-ong-lap-camera-truoc-cua-nha-anh-giat-minh-khi-thay-co-be-trong-mat-den-trong-truyen-thuyet-20170514183814289.chn

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-
Ở Mỹ ko có cấm lắp camera trước cửa nhà chiếu ra đường sao?

- Trả lời -

- 15/05/2017

Tui nghĩ luật không cấm nếu bạn gắn camera vì sự an ninh cho ngôi nhà của bạn, miễn là ống kính không chĩa thẳng vô nhà hàng xóm, sẽ gây cho người khác sự khó chịu vì cảm giác như bị dòm ngó. Một cách khác là có thể gắn hidden camera như nhà tui đang xài, nó giống như bóng đèn và không ai để ý.

-

- 15/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?