Người đàn ông đi xe máy gây tai nạn, đem nạn nhân ra bãi rác vứt: Hành động không khác gì sát nhânMới đây, câu chuyện người đàn ông Trung Quốc gây tai nạn làm gãy chân cháu bé 5 tuổi không những không đưa nạn nhân đi bệnh viện mà con đang tâm vứt cháu vào bãi rác vắng người mặc sự sống chết đang gây phẫn nộ cộng động mạng. Đa số mọi người đều bức xúc kêu gọi công an vào cuộc điều tra tìm cho ra người đàn ông độc ác đó.

Nguồn: Kenh14.vn


Sự việc xảy ra vào ngày 18/7, bên ngoài thị trấn Thành Đô, Trung Quốc. Một người bán dưa hấu tên Zhang đã chứng kiến và kể lại sự việc. Theo đó, vào buổi sáng khi trời đang mưa, một cậu bé 5 tuổi chơi một mình ở bên ngoài đường không may bị một chiếc xe máy đâm phải, chèn lên chân trái của em.

Chân cậu bé bắt đầu chảy máu và em không thể đứng dậy, liên tục khóc lóc gọi mẹ. Sau 10 phút, không thấy bố mẹ của đứa trẻ xuất hiện, người đi xe máy mới nói rằng hãy để ông ta đưa em bé đến bệnh viện.
Những người chứng kiến sự việc đã tin tưởng người đàn ông và để ông ta đưa đứa trẻ đi. Theo ông Zhang, người đàn ông gây tai nạn khoảng 40 tuổi, vì trời đang mưa, người đàn ông mặc áo mưa và đeo kính nên không thể mô tả đặc điểm khuôn mặt được.

Khi người lái xe mô tô đi xa khỏi hiện trường gây tai nạn khoảng 2km, người đàn ông này ném đứa trẻ vào bãi rác. May mắn thay, người dân địa phương đã phát hiện ra cậu bé và nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa em đến bệnh viện. Cảnh sát đã nhanh chóng liên hệ với cha mẹ của cậu bé.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?