Người đàn ông đi dép lê đi mua xe Mercedes và cái kết bất ngờ

Nhắc đến dòng xe Mercedes-Benz hầu như ai cũng biết đó là dòng xe hạng sang, lừng danh nước Đức. Và chỉ có những đại gia hay tay chơi thực thụ mới dám mua những chiếc xe đắt tiền này.

Ấy vậy mà, hôm qua người dùng mạng Thái Lan và người dùng mạng thế giới đã được một phen mắt tròn mắt dẹt khi chứng kiến câu chuyện của người đàn ông ăn mặc xấu xí, đi đôi dép lê vào tiệm xe đắt tiền này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/dep-le-1478215095_2nde05f5nfnpe.jpg
Hình ảnh gây bất ngờ trên mạng xã hội.

Khi người đàn ông hỏi mua xe, một nữ nhân viên đã nhìn ông với dáng vẻ không niềm nở. Cô gái này còn kênh kiệu khi lên giọng: “Anh tới đây làm gì vậy?”.

Đáp lại người đàn ông vẫn điềm nhiên, sau đó, anh vui vẻ: "Tôi có đăng ký mua xe tại đây và đến để hoàn tất thủ tục".

Ngay lập tức, thái độ của nữ nhân viên quay ngoắt 180 độ. Gương mặt của cô trở nên niềm nở và hạ giọng nói đầy nhẹ nhàng mời ông ngồi xuống ghế làm việc.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng, kèm theo đó là những bình luận vô cùng sâu cay về việc chúng ta thường xuyên đánh giá con người qua vẻ bề ngoài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/bat-ngo-1478215216_2nde05f4a3adk.jpg
Bình luận
-
ở sai gòn cũng có, thời điểm 2006-2007 đất ở nhà bè tự nhiên tăng vọt khủng khiếp luôn, dân ở đó không làm lụng gì hết, tối ngày canh bán đất thôi, lúc đó tui làm ở dưới thấy mấy cha nông dân chân còn sình không mà đi Lexus mới ghê

- Trả lời -

- 04/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?