Người đàn ông bị tạt axit từng bị nhóm côn đồ lao vào nhà chém như chém chuối: Cùng 1 thủ phạm?

Manh động như vậy mà suốt mấy tháng trời mà kẻ thủ ác không bị bắt để rồi nạn nhân lại bị tạt axit đến bỏng toàn thân. không biết hai vụ có phải do cùng 1 kẻ gây nên hay không nhưng rõ ràng là quá bất thường.

Nguồn: Antt.vn
Không chỉ bị kẻ xấu tạt axít vào mặt, anh Minh còn tiết lộ rằng, cơ sở kinh doanh rửa xe của anh từng bị một băng xã hội đen trên địa bàn mang vũ khí đến tấn công, phá hoại trước đó. Nói về vụ việc, anh Nguyễn Ngọc Minh (SN 1982, Lưu Xá, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội) cung cấp một đoạn clip ngắn, ghi lại toàn bộ quá trình anh bị băng xã hội đen trên địa bàn mang cả kho vũ khí đến tấn công, phá phách cơ sở rửa xe của mình.

Theo như hình ảnh trong đoạn clip ngắn ghi lại vào ngày 23/4, anh Minh và Nguyễn Trí Hải, Bùi Trần Dũng, Hoàng Văn Quyền là nhân viên rửa xe của anh đang chuẩn bị ăn cơm tại bãi, thì xuất hiện 2 đối tượng là Đại (người dân nơi đây gọi là Đại “Trung”) và một đối tượng khác đi vào. Vừa đi, 2 đối tượng vừa chửi và thách thức bắn nhau. Sau đó đối tượng này đi ra và gọi điện cho đồng bọn đến.

Chưa đầy 15 phút xuất hiện 7 chiếc xe, gồm cả taxi và ô tô riêng. Ít phút sau, khoảng hơn chục người nữa đi xe máy cầm theo nhiều vật giống súng ngắn, súng dài, dao, kiếm đến. Sau lời hô hào, cả nhóm người xông vào tấn công. Anh Minh và 3 người còn lại chạy vào container khóa trái cửa. Một đối tượng dùng vật giống súng bắn ba phát vào cửa ra vào. Nghe thấy tiếng nổ, anh Minh và nhân viên của mình nằm xuống tránh.

Cùng lúc, một đối tượng cầm vật giống súng ngắn xông vào thì được người đi cùng ôm lại. Tiếp sau đó 1 đối tượng cầm thêm 2 vật giống súng dài. Tổng cộng có 4 người cầm vật giống khẩu súng xông vào bắn phá. Một nhóm đối tượng vòng ra phía sau, dùng xẻng đập phá vào container. Khoảng 5 phút sau, nhóm đối tượng lên xe bỏ đi.

Đáng nói, mới đây, vào khoảng 8h45’ ngày 04/7, cũng chính anh Minh đã bị 2 đối tượng lạ mặt chạy môtô tạt axít vào mặt phải nằm viện trong tình trạng bỏng toàn thân, 2 mắt bị tổn thương nghiêm trọng.

>> Xem video chi tiết vụ tạt axít

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/14/y_2ok87p6e948oa.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO HOT:0 bình luận
-
Kinh hoàng! Xã hội gì đây????

- Trả lời -

- 15:18 - 14/07

Xã hội thâm, người trong ao hồ kaka

-

- 15:30 - 14/07

Thấy nhóm côn đồ là ghét rồi,,nói chi lấy axit hại người tử hình các thứ cặn bả

- Trả lời -

- 18:51 - 14/07

Cảm thấy bất ản nhỉ? Công an quân đội ăn lương do dân đóng thuế đâu hết rồi? đang bận đi làm kinh tế à?

- Trả lời -

- 12:49 - 15/07

...ân oán thế nào thì mới vậy...địa phương thưởng làm ngơ với các vụ như này...!!!???

- Trả lời -

- 16:25 - 14/07

ôi thời buổi chiến tranh loạn lạc .

- Trả lời -

- 10:04 - 15/07

Clip nét căng thế mà không tìm ra, vô lý nhỉ.

- Trả lời -

- 16:21 - 15/07

Vấn đề là tại sao mấy thằng đứng ngoài đập cửa, cầm súng bắn vào trong lại phải né né rồi vội vã ra đi thế nhỉ ??? sợ bụi bay vào mắt à ?

- Trả lời -

- 15:48 - 14/07

Theo bạn thì sống làm sao?

- Trả lời -

- 22:07 - 14/07

Thôi thì cụ về làm 5 quả bộc phá, mỗi quả 5kg tặng vô nhà mấy chú kia là xong, chẳng lẽ ta chết một mình....

- Trả lời -

- 11:38 - 15/07

Kinh nhỉ ! Sống lủi thủi thua một con chó.

- Trả lời -

- 01:06 - 15/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?