Người đàn ông bị đâm trọng thương do dừng xe chắn đường quẹo phải

Cơ quan công an nên vào cuộc điều tra và giám định thương tật để có cơ sở khởi tố vụ án hình sự (chắc chắn tổn thương trên 13%) để bắt kẻ côn đồ trừng trị trước pháp luật ! Chỉ vì một chuyện như vậy mà đâm người ta trọng thương thì quá là côn đồ. Người ta dừng đèn đỏ là đúng. Làn đường chung thì họ có quyền dừng đỗ theo tín hiệu đèn. Nhưng không phải ở đâu đèn đỏ cũng được rẽ đâu, phải có biển báo được rẽ mới đúng luật. Chứ tự dưng rẽ rồi xảy ra tai nạn, cảnh sát giao thông phạt thì có ổn không? 

Nguồn: Tuoitre.vn

https://cdn.tuoitre.vn/2017/bv-sai-gon-1509614387582.jpg

Ngày 2-11, bác sĩ CK2 Nguyễn Khắc Vui, phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Sài Gòn (TP.HCM), cho biết nạn nhân là ông L.H.B (42 tuổi, Q.8, TP.HCM) vào viện cấp cứu đêm 30-10 trong tình trạng sốc: lơ mơ, vật vã, da xanh niêm nhợt, mạch nhanh nhẹ, huyết áp tụt (còn 70/40mmHg). Trên người bệnh nhân có vết thương do vật sắc nhọn đâm vào vị trí liên sườn gần nách trái.

Bệnh nhân được làm xét nghiệm khẩn và chẩn đoán hình ảnh với kết quả nhanh. Qua đó xác 

định ông B. sị sốc mất máu do tràn máu - tràn khí màng phổi và thủng tạng rỗng (thủng cơ hoành trái và thủng dạ dày mặt trước khoảng 2 cm).

Theo bác sĩ Nguyễn Khắc Vui, người nhà bệnh nhân kể ông B. bị đâm trọng thương khi ông đang được một người bạn chở bằng xe gắn máy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hướng về giao lộ đường Hàm Nghi và dừng chờ đèn xanh.

Trong lúc dừng chờ, thì có một đôi nam nữ chở nhau trên xe máy khác đi phía sau không rẽ phải được nên đã cự cãi với ông B.

Trong lúc cãi nhau, nam thanh niên đã dùng vật sắt nhọn đâm ông B. rồi bỏ chạy.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?