Người đàn ông bị 'cẩu tặc' chĩa súng kích điện dọa bắn để cướp chó không dám để chó trông nhà ban đêm nữa!

Chẳng biết từ khi nào mà lũ cẩu tặc tác oai tác quái, làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của người dân như vậy. Nếu không có chế tài xử nghiêm và hành động ngăn chặn quyết liệt thì không biết bao giờ tụi này mới chịu bỏ nghề.

Nguồn: Plo.vn
Sự việc trên xảy ra tại cửa hàng kinh doanh xe máy của ông L.M.H (57 tuổi, ngụ ấp Đình, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi). Căn nhà ngay sát Quốc lộ 22 có mặt tiền khá rộng làm nơi kinh doanh. Chủ nhà nuôi nhiều chó để tránh trộm cắp và lắp đặt hệ thống camera an ninh.

Ngày 28-6, ông H. cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 50 phút sáng ngày 26-6, đoạn clip là do người nhà đưa lên mạng để người dân cảnh giác với thủ đoạn manh động của “cẩu tặc”.

“Lúc đó vào khoảng 4 giờ sáng, tôi đang ngủ trong nhà thì nghe nhiều tiếng ầm ầm, khi chạy ra thì thấy 4 đứa đang bắt trộm chó. Thấy tôi hô hoán kêu cứu, nó cầm cây chĩa điện dài khoảng 2 mét tấn công” – ông H. nói.

Ông H. cho biết lúc đó chó sủa và bọn trộm tạo ra nhiều tiếng động lớn. Người em của ông H. ở nhà gần đó nhưng chạy ra không kịp do cửa có nhiều lớp khóa. Ông H. bức xúc: “Sự việc xảy ra quá nhanh, chỉ chừng 1 phút là tụi nó đã đưa mấy con chó đi rồi. Tôi định kéo một con vào nhưng không được mới lấy cái tô sắt ném nhưng cũng không ăn thua”.

Theo người nhà, “cẩu tặc” chỉ mang đi được 2 con chó, con còn lại bò vào được bên trong. “Một con chó bị bắn nhưng chưa chết, giờ nó nằm nguyên ngày, không ăn uống gì được.

Ông P.M.Đ, em ông H. cũng chưa hết bàng hoàng cho biết, sau khi trộm chó rú ga bỏ chạy thì mới chạy ra kịp để hỗ trợ anh. “Cũng bức xúc nhưng không biết làm sao mà trừ, chắc không dám để chó trông nhà ban đêm được. Nhưng dù tiếc mình cũng phải cảnh giác, khi phát hiện không nên tới gần nó sẽ sử dụng súng, chích điện tấn công mình. Phải làm sao bảo vệ được bản thân và tài sản” – ông Đ. nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/29/trom-cho-3557-1498466922_2oi1p6857o9r1.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Bọn này không đáng so với chó. Con chó nó được giáo dục nó không tranh giành miếng ăn khi chưa được phép. Bọn này bảo sao bắt được dân đánh chết tại chỗ!

- Trả lời -

- 29/06/2017

Nếu là Ông, tôi sẽ sắm cho mình một cây súng hơi.

- Trả lời -

- 29/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?