Người dân kể lại phút kinh hoàng cướp đâm 2 người truy đuổi ở Thủ Đức

(PLO)- Nhiều người dân Thủ Đức vẫn không tin vào mắt mình khi nhìn cảnh cướp dùng dao đâm người ngay trên đường...

Như chúng tôi đã thông tin, tối 28-5, trên đường Kha Vạn Cân (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. HCM) một vụ cướp điện thoại đã xảy ra. Khủng khiếp là, hai tên cướp này khi bị người dân vây bắt đã dùng dao chống trả khiến hai người bị thương.

http://image.plo.vn/w800/Uploaded/2018/drkxrdeiox/2018_05_29/plo-cuop-dam-nguoi-dan-trong-thuong-o-thu-duchbab_xhnu.jpg

Nghĩa (trái) và Danh đã bị bắt giam.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng phối hợp với người dân nhanh chóng vây bắt hai tên cướp này. Phía cảnh sát thông tin, nghi can trực tiếp đâm người là Trần Ngọc Danh (22 tuổi, quê An Giang), kẻ còn lại bị thương tên Lê Minh Vũ Nghĩa (20 tuổi, quê An Giang).

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân sống xung quanh khu vực này vẫn chưa thể tin được lại có sự việc như vậy. Hơn 3 tiếng đồng hồ sau khi xảy ra sự việc nêu trên, bà N.T.L vẫn ngồi bần thần ngay trước con hẻm dẫn vào nhà của mình.

“Lúc đó, tui vừa đi có việc dưới khu Sóng Thần về. Mới vào tới nhà, cất xe thì nghe có tiếng hét ngoài đường, liền sau đó nghe cái ầm. Tui chạy ra thì thấy mọi người nháo nhào bảo có cướp”, bà L. kể lại.

Bà L. cùng nhiều người khác đứng hô hoán thì thấy có nhóm người ép xe của hai tên cướp ngã nhào, rồi lao vào ôm chặt để khống chế hai tên cướp. “Rồi tự dưng tui thấy có một tên cầm dao đâm loạn xạ, trúng vào vai, chân của mấy người còn lại. Máu chảy quá trời, nhìn khiếp lắm”, bà L. kể.

Bà L. kể tiếp: “Sau khi dùng dao đâm người, hai tên cướp bỏ chạy thành hai hướng. Một tên thì bị người dân và cảnh sát vây bắt ngay dưới con đường, ở hướng ngược lại nơi xảy ra vụ việc. Tên còn lại thì nhảy lên nóc nhà người dân để bỏ trốn nhưng cũng đã bị bắt. Con đường này vậy mà cướp giật ghê thiệt”.

Chị L.Q.N. một người dân đi ngang qua con đường này ngay khi sự việc xảy ra thì không khỏi bàng hoàng: "Nói thực tui chưa bao giờ thấy cảnh tượng này bao giờ. Tay chân tui tới giờ còn run lẩy bẩy. Cướp nó dùng dao đâm người ngay trước mắt mình. Thiệt không thể tin được". 

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nguoi-dan-ke-lai-phut-kinh-hoang-cuop-dam-2-nguoi-truy-duoi-772924.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?