Người dân "cứng họng" khi được hỏi tại sao lại lao vào hôi của dù tài xế đã khóc lóc van xin

" Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng "
Nếu đã ko thể giúp gì được cho người bị nạn thì thà rằng đứng yên mà xem. Chứ đằng này 1 số người lại lao vào hôi của. Giờ thì nói sao được nữa chứ, cũng chỉ là lòng tham mà ra cả thôi.


Một người dân khu vực Bãi Xếp cho biết, khi hay tin xe tải gặp sự cố, mọi người thông báo cho nhau chạy ra lấy hàng vì sợ hàng bị cháy. Tuy nhiên, khi được hỏi vì sao xe tải đã được cảnh sát PCCC dập lửa nhưng vẫn ào vào lấy tài sản thì người này không trả lời được.

Người dân nơi đây cho biết thêm, lúc xảy ra sự việc có khoảng 100 người tham gia lấy hàng, trong đó có những hộ dân xã Xuân Hải (Tuy Hòa, Phú Yên) và một số người dân khu vực Bãi Xếp.

"Sau khi ra chỗ xe bị cháy, tôi thấy ông tài xế khóc và tôi có nói mọi người dừng lại. Tuy nhiên, lúc đó trời đổ mưa nên nhiều người lấy bỏ vào bao để mang một số đồ như xà phòng, xoong, chảo... để về sử dụng", một người dân chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/photo-1-1478158214016_2nd90d4aa2320.jpg

Người đàn ông bật khóc khi thấy mọi người "hôi của" là phụ xe.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã phát loa thông báo cho mọi người trong khu vực trả lại những gì họ đã lấy, về bánh kẹo thì có người đã sử dụng nên không trả lại được.

Nguồn: Kênh14

Xem video vụ việc:Video 2: Người dân đổ xô vào hôi của

Bình luận
-
Quân chết đói! Nuốt được cũng ....giỏi!

- Trả lời -

- 04/11/2016

Người ta đã mất cả xe tiền tỷ rồi. H lại CƯỚP của ngay trên nỗi đau của ngươi khác. Sống phải có tâm chứ, con người với nhau mà. Đi cướp của người khác, đến lúc mình bị cướp lại than thân trách phận. Lấy cái gì của người khác thì phải nghĩ đồ của mình cũng bị người khác lấy trước mặt như thế lúc đó mấy ng kia nghĩ ntn?

- Trả lời -

- 04/11/2016

Aha

Tại vì tại vì....Thấy người ta lấy thì mình lấy thôi!

- Trả lời -

- 04/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?