Người đàn bà tự trói tay chân rồi báo bị cướp: Già rồi mà còn thích 'câu like'

Chồng đi làm lụng vất vả kiếm tiền gửi về,và vợ ở nhà cờ bạc, khổ thân ông chồng. Giờ sao nhiều vụ hoang báo quá, có lẽ phải xử lý nặng tội này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/ba-muoi-ba-1-5004-1460428158_2md7mg32g67r9.jpg


Ngày 12/4, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã làm rõ vụ người phụ nữ 62 tuổi ở xã cù lao An Bình giữa sông Tiền hoang báo bị cướp táo tợn trong đêm, giải tỏa tâm lý hoang mang cho người dân địa phương.

Trước đó, sáng 9/4, công an nhận được tin báo bà Bùi Thị Mười Ba bị băng cướp khống chế trong đêm, tra tấn lấy nhiều tài sản. Cảnh sát ghi nhận bà bị trói tay chân, miệng có dấu vết bị dán băng keo, trên người nhiều vết trầy xước nằm lăn lóc trước cửa nhà kêu cứu.

Bà khai rạng sáng cùng ngày khi cùng cháu ngoại 3 tuổi đang ngủ thì có hai kẻ mặc đồ đen, đeo khẩu trang và găng tay xông vào phòng khống chế. "Chúng rất hung tợn, đập đầu tôi vào tường, dọa giết cả hai bà cháu để buộc tôi khai chổ cất tài sản", bà kể và cho biết,sau khi lấy 10 chỉ vàng 24K, 8,7 chỉ vàng 18K và 1.200 USD, hai tên cướp nhanh chóng tẩu thoát.

Khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai bị hại cũng như người dân, cảnh sát phát hiện nhiều mâu thuẫn. Hiện trường không có dấu hiệu đột nhập. Nạn nhân có chồng làm thợ gia công kim hoàng ở TP HCM chu cấp tiền hàng tháng. Bản thân người phụ nữ này rất mê cờ bạc, thiếu nợ nhiều người.

Ba ngày sau, biết không thể qua mặt được cơ quan điều tra, bà Mười Ba thừa nhận chính mình đã lấy hết tài sản mà chồng gửi về đem trả nợ cờ bạc. Sợ chồng phát hiện la mắng nên bà dựng lên màn cướp giả.

Bà cho biết đã tự lấy băng keo dán miệng, dây điện trói tay chân rồi lăn ra sân để mọi người thấy, tin là vụ cướp. Do trói và dán keo miệng quá chặt nên trong lúc lăn bà bị vướng các viên đá, trầy xước và ngạt thở. Sợ chết, bà tự tháo miếng băng keo trên miệng rồi kêu cứu.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/nguoi-dan-ba-tu-troi-tay-chan-roi-bao-bi-cuop-3385407.html
Bình luận
-
Nhàn cư vi bất thiện ( đáng nhẽ đem cái bà vợ này theo khi đi buôn bán, gặp trộm cướp thì đẩy mụ vợ này ra đỡ dao đạn

- Trả lời -

- 12/04/2016

Anh thích suy nghĩ của chú quá.

-

- 12/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?