Người đàn bà thuê giang hồ Hải Phòng bắn gục giám đốc, nhìn thế này mà hành động ác thế

Trông người đàn bà mặn mà như vậy mà ông suốt ngày đánh đập.tiếc thay.giờ thì m đã hiểu lòng dạ đàn bà,phải yêu chiều và nâng như nâng trứng,hứng như hứng hoa,nếu không thì như câu chuyện ở dưới đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/nguoi-dan-ba-1251-1469460937_2msk7hcnapbdp.jpg


Theo điều tra, bà Lan và ông Phạm Đức Thịnh (43 tuổi, giám đốc công ty xuất nhập khẩu) có quan hệ tình cảm nhiều năm. Trong thời gian sống chung, ông Thịnh từng nhiều lần đánh người tình. Mang lòng oán hận, bà Lan thuê Hữu Thịnh (cháu kết nghĩa) lên kế hoạch trả thù.

Hữu Thịnh nhận lời, lập tức vào Sài Gòn cùng Toàn nghiên cứu kế hoạch ám sát giám đốc ở Vũng Tàu. Anh ta ra khu vực chợ An Dương Vương, quận 5, TPHCM mua một xe máy không có giấy tờ trị giá 5,5 triệu đồng, một số khẩu trang y tế, hai bộ quần áo bảo hộ lao động màu xanh nhạt.

Sau 10 ngày bàn bạc, ngày 25/6, Toàn chở Thịnh bằng xe máy đến khu vực công trình đang thi công của ông Phạm Đức Thịnh ở xã Tân Hòa, huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều nghiên sinh hoạt của "con mồi", rồi quay trở về khách sạn nằm chờ.

Sáng hôm sau, cả hai mặc đồ bảo hộ đã mua, trở lại công trình của giám đốc. Đến nơi, Toàn chạy xe đến quán cà phê ngồi đợi. Thịnh đeo túi xách đựng súng, đeo kính đen và khẩu trang y tế, đội mũ bảo hiểm đi bộ vào khu vực đồi đất phía sau công trình đợi mục tiêu xuất hiện.

Khoảng 10h30, ông Thịnh cùng ba nhân viên đi ra phía sau đồi đất thì phát hiện Thịnh. Sau khi giám đốc hỏi có việc gì không, Thịnh nổ súng. Thấy nạn nhân trúng đạn choáng váng ngã xuống, những người khác bỏ chạy tán loạn, hung thủ tiến tới bắn thêm một phát rồi bỏ chạy ra đường gọi điện cho Toàn đến chở.

Chúng quăng áo quần và xe máy tại huyện Tân Thành rồi lên lại TP HCM. Tại đây, Thịnh đưa khẩu súng cho Hải nhờ cất giúp. Được người thân đưa đi cấp cứu, ông Thịnh giữ được mạng sống.

Vào cuộc điều tra, Cục Cảnh sát Hình sự bắt được Thịnh ở Hà Nội, Toàn, Hải và bà Lan cũng bị bắt sau đó.

Khám xét nhà Thịnh, cảnh sát còn thu được một súng rulo khác. Theo một cán bộ điều tra, Hữu Thịnh là kẻ giang hồ có số má tại Hải Phòng, luôn thủ hàng "nóng" trong người.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/han-tinh-nguoi-dan-ba-thue-giang-ho-hai-phong-ban-guc-giam-doc-3442034.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?