Người đàn bà căm hận cả gia đình nhà chồng vì chồng nghe lời mẹ đánh vợ

Mẹ chồng em thấy thế lại bảo chồng em đánh em thế là chồng em đánh em thật, em chán lắm, em muốn ly hôn. Bây giờ lòng hận thù của em còn nhiều hơn tình cảm vợ chồng.
Em năm nay 20 tuổi, em mới kết hôn tới giờ là được gần 2 năm. Từ nhà em tới nhà chồng cách 8 cây số, lúc kết hôn em với chồng em không yêu nhau, cứ hỏi là lấy thôi.

Lúc mới cưới thì của em vẫn bình thường nhưng cưới được 3 tháng trở đi em với mẹ chồng không hợp nhau, mẹ em suốt ngày nói, không có chuyện gì cũng kiếm chuyện ra để nói em, mỗi khi em xin về ngoại chơi mẹ chồng em không cho về, còn nói là “đi thì đừng về nữa”, đã nhiều lần mẹ em nói vậy rồi. Với lại mẹ chồng em hay dọa em là gọi mẹ đẻ em xuống nói chuyện dù không có chuyện gì mẹ em cũng nói vậy. Em chán lắm, em cũng không biết tại sao mẹ chồng em lại vậy nữa, cả ngày em đi làm cứ đi làm về mẹ em lại nói, sáng nói, tôi nói mà chả có chuyện gì cũng nói.

Hàng tháng em đi làm em vẫn đưa tiền lương, việc nhà em vẫn làm chứ có phải không làm đâu, thế mà mẹ chồng em vẫn không hài lòng, cứ soi moi em từng tí một với lại có những chuyện em không làm mẹ chồng em cứ đổi cho em làm, em giải thích thì mẹ lại bảo là cãi lại. Chồng em lại là con nuôi chứ không phải là con đẻ của bố mẹ chồng em nên chồng em không dám bênh em dù em đúng hay sai thì chồng em cũng không thèm bảo gì, không bênh em dù chỉ một lần.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/18/nguoi-dan-ba-cam-han-ca-gia-dinh-chong-v_2njq3rn3j4aqb.jpg
[/embedPost]

Ừ thì em cũng hiểu và thông cảm cho chồng em nhưng cái gì cũng phải đúng thì thôi.
(Ảnh minh họa)

Ừ thì em cũng hiểu và thông cảm cho chồng em nhưng cái gì cũng phải đúng thì thôi. Có hôm sáng ra mẹ chồng em bảo chồng em là cuốc vườn cho mẹ để mẹ trồng rau nhưng hôm đó chồng em mệt chồng em bảo để chủ nhật con ở nhà thì con làm cho, thế là mẹ chồng em nói chồng em là “cái loại mày ngu như chó ý, vợ mày bảo làm gì cũng nghe, vợ mày đứng chỉ chân chỉ tay bắt may hót cứt may cũng làm”. Thế là em ở trong nhà em nghe tiếng em mới ra nói lại là “con đứng chỉ chân chỉ tay bắt chồng con làm lúc nào mà mẹ bảo thế, chồng con làm cái này thì con làm cái khác con có ngồi chơi đâu”.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nguoi-dan-ba-cam-han-ca-gia-dinh-nha-chong-vi-chong-nghe-loi-me-danh-vo
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?