Người công bố video United Airlines lôi bác sĩ gốc Việt có thể bị ngồi tù: Nhiều hành khách đã vi phạm quy định bay của hãng?

Không có những clip bằng chứng ấy thì chẳng lẽ hãng hàng không định chối trách nhiệm? Dù sao cũng sai rồi, giờ đừng lôi kéo thêm ai vào cuộc chiến nữa. Cách duy nhất United Airlines có thể làm là giải quyết tốt khủng hoảng truyền thông lần này, không thì xác định là bị tẩy chay.Theo quy định của hãng hàng không United Airlines về các thiết bị điện tử, hành khách được phép chụp ảnh và quay video miễn là họ "ghi hình những sự kiện cá nhân", nghĩa là hãng cấm hành khách ghi hình khách hàng khác hoặc nhân viên của hãng mà chưa được người kia cho phép, theo USA Today.

Điều này nghĩa là khách hàng đã vi phạm các quy định của United Airlines và có thể bị hãng kiện hoặc cấm bay trong tương lai.

Dan Hensley, tổng biên tập trang Chicago One News, cho rằng những người ghi hình sự kiện này đáng lẽ phải ngồi tù vì đã vi phạm quy định ghi hình sĩ quan an ninh trên máy bay.
Tuy nhiên, theo Independent
, khách hàng có thể đã vi phạm quy định bay của United Airlines nhưng lại không vi phạm luật hàng không Mỹ.

Trong khi đó, hãng United Airlines chưa trả lời câu hỏi liệu có khởi kiện những người đưa video lên mạng không.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/k8fszhewbue0wjfsfagvhzryrmovifhxw6arkw=n_2o6p095m9c2ls.jpg


Nguồn: VnE
http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/phan-tich/nguoi-cong-bo-video-united-airlines-loi-david-dao-co-the-gap-rac-roi-3569641.html

Xem thêm video mới:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-
Ơ hay, thế là thế lào? Chả nhẽ chúng nó muốn học tập chúng ta chăng?

- Trả lời -

- 13/04/2017

Có lẽ thế, kiểu vi phạm này nghe quen quen.

-

- 13/04/2017

Đọc mấy câu nghe quen quen. Có lẽ đội này đã từng học và thực tập ở VN thì phải. Còn cái quơ tay trúng linh tinh nữa, cử đoàn sang học nốt về làm vốn lận lưng nhé.

- Trả lời -

- 13/04/2017

Khà khà, có khi teong báo cáo giải trình, lại là ông Dao cố tình lao tay vào nhân viên an ninh để ăn vạ cũng nên

-

- 13/04/2017

Nếu khởi kiện chắc chắn hãng sẽ thắng Và chắc chắn hãng cũng sẽ tuyên bố phá sản vì bị tẩy chay

- Trả lời -

- 13/04/2017

Nếu UAL khởi kiện và họ chiến thắng, thì điều đó sẽ chứng minh một vụ việc hết sức quan trọng. Đó là : Con Ruồi Năm Nào đã biết Sinh Sản.

- Trả lời -

- 13/04/2017

United Airlines không dám kiện đâu. Nó lo đối phó với khủng hoảng BS David Dao đã mệt rồi, giờ mà kiện là nó tưới thêm xăng vô đám cháy, cháy sạch toàn bộ máy bay của nó luôn. "Quy trình không phải một thứ cụ thể. Hãy luôn tự đặt câu hỏi rằng chúng ta làm chủ quy trình hay quy trình đang làm chủ chúng ta?", đó là những lời tâm huyết của tỷ phú Jeff Bezos, CEO Amazon nhắc nhở nhân viên công ty nhưng cũng là lời khuyên cho United Airlines trong cuộc khủng hoảng lớn này.

- Trả lời -

- 13/04/2017

Thớt Xabong nên tham khảo trước khi post bài nhe . Hành khách có thể phạm quy đinh của hãng hàng không về quay phim chụp ảnh , Nhưng có hành khách nào ký tên cam kết và đọc được quy định đó ?. Cho dù ra Tòa cũng chỉ là cảnh cáo . United Airlines sẻ nhận thêm lượng người tẩy chay . im lặng và đưa ra Tòa cái nào lợi hơn ? " Không biết quy đinh là không có tội " Điều nầy khác với biết mà cố tình nói không biết . Thành thật mà nói , trong các thớt ở diển đàn Vitalk , Thớt Xabong quăng rác lên diển đàn nhiều nhất .

- Trả lời -

- 13/04/2017

LẠI CÒN ĐỊNH KIỆN NGƯỜI CÔNG BỐ SỰ THẬT NỮA??? NÓ MÀ LÀM THẾ LÀ XÁC CMN ĐỊNH LÀ GIẢI THỂ LUÔN

- Trả lời -

- 13/04/2017

Nếu UAL mà thắng kiện cái người quay clip trong vụ này. Thì cái thế giới này loạn rồi. Thằng lôi Ông Dr Dao mà ở Cali, chắc chắn là đi hốt sic mà ăn......

- Trả lời -

- 14/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?