Người con chửi mẹ sao chưa chết khẳng định 'đó là hành động trấn an mẹ thôi': Khó tin

Trấn an kiểu này chắc bà cụ cũng hết hồn quá. Khẩu nghiệp nặng lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/60_2nb1nng0peqho.jpg


Chị T. cho hay, 4h ngày 14/10, chị cùng mẹ chồng bắt xe khách lên Khoa Thần kinh - Bệnh viện Bạch Mai để khám bệnh. Trong lúc ngồi chờ khám bệnh, bà M. có biểu hiện lo sợ bệnh nặng nên bà tủi thân ngồi khóc.

“Thấy vậy, anh D. mới nói bao nhiêu năm bà bảo chết nhưng đã chết được đâu. Lời nói đó nhằm mục đích trấn an tư tưởng cho mẹ tôi ổn định tinh thần chứ không phải là chửi rủa mong cho mẹ mình chết sớm. Tuy nhiên, do thẳng tính, cộng với việc không khéo diễn đạt nên đã nói những câu như trong clip đã ghi lại”, chị T. kể lại diễn biến.

Anh Dũng - em ruột anh D. cũng chia sẻ."Nếu đúng lương tâm anh ý mà như thế thì em là anh em cũng không thể chấp nhận được nhưng cái tâm anh ý không phải như thế. Sống với anh thì tôi hiểu, nếu mà có như vậy thì chúng tôi đã không để như vậy”.

Nói về hành động của anh trai mình, anh Dũng tỏ ra lấy làm tiếc và chia sẻ: “Mẹ em vài năm nay đổ bệnh nên khó tính, hoang tưởng. Có đêm gọi tất cả dậy để nhìn mặt các con thì mới an tâm. Sáng hôm đó, anh D. bảo vợ đưa bà lên Bạch Mai để anh ấy đón vào khám, trên đường đi bà run rẩy khóc lóc. Đến bệnh viện vẫn liên tục than phiền… Thật lòng mà nói, nếu là chúng tôi thì có thể bình tĩnh hơn. Tuy nhiên anh tôi có phần hơi nóng vội hoặc vô ý thôi, chứ cả làng xóm ai cũng biết anh tôi rất có hiếu, chu đáo với mẹ”.

Nói lại hôm đưa mẹ đi khám, anh D., nhân vật chính trong đoạn clip cho rằng, kể từ lúc đón mẹ từ bến xe đến bệnh viện, mẹ anh liên tục tham phiền khiến cho anh mất bình tĩnh. “Hôm đó, trước lúc đi viện bà cũng đã gọi điện khóc lóc, lên trên này bà vẫn sụt sịt, bà bảo tao chỉ mấy hôm nữa là chết. Em sốt ruột quá, trấn an bà suốt một đoạn đường từ lúc đón đến khi vào bệnh viện. Rồi khi chờ khám bà vẫn liên tục sụt sùi, em vẫn bảo là mẹ cứ bình tĩnh để bác sĩ khám cho là hết, nhưng bà vẫn bảo tao không còn sống lâu… Em ‘cùn’ lên và nói lại những câu nói của bà là ngày nào mẹ cũng nói mẹ chết…. Đó là hành động trấn an mẹ thôi”.

Anh D. cho biết, trong hai ngày nay mạng xã hội xôn xao khiến cho anh rất ngại tiếp xúc với bên ngoài.

“Thậm chí có ông xe ôm ở gần chỗ em làm việc thông báo rằng, có người bảo thằng này mà đi ra ngoài thì có người đập cho một trận, điều đó khiến em rất buồn”, anh Diện tỏ nỗi ân hận.

Nguồn: tituconline

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?