Người có vợ con bị giết hại nuốt nước mắt vào trong: 'Tôi không thể chợp mắt khi thấy 4 người thân bị giết'

Không thể ngờ hung thủ lại ra tay độc ác như vậy, đến cả đứa trẻ 20 ngày tuổi mà cũng không tha. Mong là sớm bắt được hung thủ, phải để hắn đền tội trước pháp luật
Thẫn thờ đi ra từ căn nhà ám đen vì khói, anh Nải kể đêm qua không thể chợp mắt. Người đàn ông vừa mất vợ và 2 con nhỏ bảo, khi đi làm nước trở về nhà, không nghĩ người thân bị sát hại, ngay cả lúc quyết định báo công an.

“Soi đèn pin, tôi thấy có người giăng bẫy bằng súng kịp, đồ đạc xáo trộn, thóc vãi khắp nhà. Tôi chỉ nghĩ vợ con đang chơi nhà ai đó nên bảo bố mẹ gọi công an đến kiểm tra”, anh Nải kể khi dẫn chúng tôi ra con suối, nơi phát hiện xác 3 bé gái.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/13988746_1776862365862311_1654641877_n_2n10bhqdn83jo.jpg

Nải nói nghi phạm Tẩn Láo Lở là kẻ hay trộm cắp vặt ở địa phương, hắn từng sàm sỡ vợ anh.
Người đàn ông vẻ mặt buồn rượi bảo, hàng ngày con gái lớn của anh rất quấn bố. Mỗi khi anh đi làm về, bé Mai Phương lại chạy đi lấy điếu cho hút thuốc.

“Tôi nhắm mắt vào lại nghe tiếng con. Cháu gái con người anh trai cả liên lụy vì sang nhà trông em giúp chú thím. Còn bé thứ hai mới 20 ngày tuổi, chưa kịp đặt tên thì…”, ông bố 9X ngưng lời kể, chỉ tay vào tảng đá nặng hàng chục kg mà kẻ thủ ác đã đè lên thi thể con gái anh dưới suối.

Theo lời Nải, xác 2 con và cháu gái 6 tuổi của anh được tìm thấy khi đã chết dưới suối phía sau bếp. Cách đó vào chục mét, chị Mẩy (vợ Nải) bị dìm chết dưới ao.

“Vợ tôi ngoan hiền, sống chẳng mâu thuẫn với ai. Ba năm trước, cô ấy bị Lở (nghi phạm trong vụ án) vào nhà sàm sỡ, nhưng chính quyền xã đã hòa giải, hai bên bắt tay coi như không có chuyện gì. Tôi không nghi ngờ cho ai vì không có bằng chứng”, anh Nải nói và cho biết gia đình đã chôn vợ con và cháu anh trên sườn núi gần nhà.http://news.zing.vn/toi-khong-the-chop-mat-khi-thay-4-nguoi-than-bi-giet-post673039.html
Bình luận
-
Cùng một lúc vợ con + cháu bị giết chết, ai mà chịu cho nỗi cái đau buồn nảy, nó sẽ đi hết cuộc đời của em, tuy nhiên cũng phải cố gắng vượt qua để sống tốt.

- Trả lời -

- 11/08/2016

Thằng này phải "tùng - xẻo" để cho nó cảm nhận được thế nào là nỗi đau.

- Trả lời -

- 11/08/2016

Lo cho vợ con xong rồi thì đi trả thù thôi. Nghĩ ngợi gì nữa.

- Trả lời -

- 12/08/2016

Hi hi chắc ông chồng cũng nghĩ đến rồi bác nhỉ. Đợi pl bắt xong rồi xét...xử lâu lắm. Thôi "ta" đi bắt nó rồi xử luôn cho gọn.

-

- 14/08/2016

mấy thằng ác vô nhân tính, cướp của được rồi., còn giết luôn người, phải chi người ta chống cự còn đằng này...ma tuý đá biến chúng thành ác thú hết rồi

- Trả lời -

- 11/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?