Người chồng không nói 1 câu nào sau cú chém oan nghiệt vào gã hàng xóm lên giường với vợ mình: Chăm chút nhau là vậy, thế mà...

Tội cho anh chồng chỉ biết có yêu vợ chăm con để rồi bị dội 1 gáo nước lạnh vào đầu. Ai mà không đau, không sốc. Có trách thì trách người vợ lăng loàn kia, bỏ chồng, bỏ con để làm cái chuyện vô đạo đức ấy!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/bat-qua-tang_2o6amq35k101k.jpg

Ảnh minh họa

Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 7/4 tại xã Ia Bă, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Người chồng phát hiện vợ ngủ cùng hàng xóm và dùng hung khí chém là Nguyễn Mạnh H (40 tuổi, trú tại thôn Hợp Nhất, xã Ia Bă). Người hàng xóm bị H chém là Tô Minh V. (38 tuổi, trú cùng thôn).

Còn về người chồng bị vợ cắm sừng, trưởng công an thông tin: "Hiện anh H đang được cho tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú vì có 2 con nhỏ. Nhìn chung vào hoàn cảnh của ai thì cũng vậy thôi, chúng tôi chảy nước mắt ấy chứ. Nhìn tội lắm, vợ chồng chăm chút nhau là vậy mà cuối cùng bất ngờ bị dội một gáo nước lạnh vào đầu.

Hơn nữa hoàn cảnh gia đình anh H cũng khó khăn lắm, trước đó vợ chồng không có mâu thuẫn gì, vì vậy xảy ra chuyện này khiến ai cũng bất ngờ".

Theo vị Trưởng công an xã, hiện tại tâm trạng anh H vẫn buồn lắm, chưa nói năng gì hết. "Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi cũng đã động viên anh H. Thời điểm xảy ra vụ việc, anh H cáu lắm, bao nhiêu năm xây dựng đầu gối tay ấp mà sụp đổ một cái thì ai mà chịu được" -Trưởng công an xã nhận định.

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vo-loa-lo-voi-ong-hang-xom-cham-chut-nhau-la-vay-3332881/

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân ThanhVIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu
Bình luận
-
Nên sửa đổi Luật cho những tình huống này. Ô chồng là người tự vệ chính đáng do bị xúc phạm đến lòng tự trọng bản thân, phá vỡ hp gia đình, ảnh hưởng đến thế hệ con cái, ảnh hưởng tới tương lai đất nước. Kẻ ngoại tình nếu ko bị chém chết thì phải bị phạt nặng, cho vào trại phục hồi nhân phẩm, ngoài ra còn phải chu cấp tiền nuôi con của người bị cắm sừng cho đến hết 18 tuổi. Xét tình tiết như trên người chồng trong tình huống này phải đc pháp luật tha bổng, chính quyền địa phương chăn lo chính sách cho các cháu đỡ thiệt thòi do tai tiếng mẹ cha.

- Trả lời -

- 10/04/2017

Còn đối với anh chồng cắm sừng vợ mình thì sao bác? Nhắn tin, điện thoại tán tỉnh, rủ rê vợ chồng người khác xử thế nào?

-

- 11/04/2017

Chém 1 đữa cũng đi tù, chém 2 cũng đi tù.

- Trả lời -

- 10/04/2017

chém 2 đứa thì 2 đưa con hắn ai nuôi

-

- 10/04/2017

Rồi anh ngồi tù.Tiền anh thằng khác xài.vợ anh thằng khác ngủ.con anh thằng khác đánh.nhà anh thằng khác ở.buồn.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Không it những Nước trên thế giới , không buộc tội người chồng có hành động giết người , khi bắt quả tang vợ ngoại tình . Trái lại Họ còn trừng trị đôi gian phu , dâm phụ .

- Trả lời -

- 10/04/2017

Lỗi chính yếu là ở người chồng không “ quản lý “ được vợ mình. Người đàn ông " trăng hoa ong bướm " chỉ là vui vẻ , sau đó sẽ quay về gia đình . Còn phụ nữ mà ngoại tình thì " kinh thiên động địa " ghê lắm . Đó là vì người vợ mà ngoại tình có nghĩa tình yêu đối với chồng đã chấm hết hoàn toàn rồi , hôn nhân chỉ còn là nấm mồ hoang. Theo pháp luật người chồng chém tình địch thì phải vào tù , còn người vợ rồi cũng sẽ kiếm người đàn ông khác thôi. Đàn ông hạnh phúc gia đình , vẫn có thể có thêm bồ bịch nhân tình. Phụ nữ thì khác họ chỉ có mối quan hệ ngoài luồng với người nào mà họ thương yêu. Không có người phụ nữ nào hạnh phúc gia đình mà lại đi ngoại tình cả. Vấn đề pháp lý là ở chỗ vẫn còn đang là vợ chồng được pháp luật công nhận mà người vợ ngoại tình là sai. Người vợ ly hôn rồi có mối quan hệ khác thì xã hội sẽ không lên án người vợ. Người chồng là kẻ thất bại đau đớn nhất vì người vợ hết yêu thương mình nên mái ấm gia đình sụp đổ. Người chồng vừa mất vợ , vừa phải tù tội thì không thấy lỗi chính yếu là ở mình. Tục ngữ có câu : " Đàn ông xây nhà , đàn bà xây tổ ấm " . Người phụ nữ vốn sống thiên về tình cảm , đàn ông thiên về sự nghiệp. Khi tình cảm người vợ không còn , có nghĩa gia đình đó sụp đổ dưới bất cứ hình thức nào.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Nói vậy thì tội nghiệp thằng bạn tôi, nó lo làm ăn còn vợ thì chủ động điện cho tình cũ rủ đi cafe, người ta không đi thì mè nheo, ỉ ôi... Kể từ ngày tình cờ đó tôi đã rất ác cảm với cô ta và rất tội cho bạn mình nhưng không biết phải nói như thế nào để bạn mình cảnh giác??

-

- 11/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?