Người chồng không nói 1 câu nào sau cú chém oan nghiệt vào gã hàng xóm lên giường với vợ mình: Chăm chút nhau là vậy, thế mà...

Tội cho anh chồng chỉ biết có yêu vợ chăm con để rồi bị dội 1 gáo nước lạnh vào đầu. Ai mà không đau, không sốc. Có trách thì trách người vợ lăng loàn kia, bỏ chồng, bỏ con để làm cái chuyện vô đạo đức ấy!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/bat-qua-tang_2o6amq35k101k.jpg

Ảnh minh họa

Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 7/4 tại xã Ia Bă, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Người chồng phát hiện vợ ngủ cùng hàng xóm và dùng hung khí chém là Nguyễn Mạnh H (40 tuổi, trú tại thôn Hợp Nhất, xã Ia Bă). Người hàng xóm bị H chém là Tô Minh V. (38 tuổi, trú cùng thôn).

Còn về người chồng bị vợ cắm sừng, trưởng công an thông tin: "Hiện anh H đang được cho tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú vì có 2 con nhỏ. Nhìn chung vào hoàn cảnh của ai thì cũng vậy thôi, chúng tôi chảy nước mắt ấy chứ. Nhìn tội lắm, vợ chồng chăm chút nhau là vậy mà cuối cùng bất ngờ bị dội một gáo nước lạnh vào đầu.

Hơn nữa hoàn cảnh gia đình anh H cũng khó khăn lắm, trước đó vợ chồng không có mâu thuẫn gì, vì vậy xảy ra chuyện này khiến ai cũng bất ngờ".

Theo vị Trưởng công an xã, hiện tại tâm trạng anh H vẫn buồn lắm, chưa nói năng gì hết. "Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi cũng đã động viên anh H. Thời điểm xảy ra vụ việc, anh H cáu lắm, bao nhiêu năm xây dựng đầu gối tay ấp mà sụp đổ một cái thì ai mà chịu được" -Trưởng công an xã nhận định.

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vo-loa-lo-voi-ong-hang-xom-cham-chut-nhau-la-vay-3332881/

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân ThanhVIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?