Người cha tức run người khi mở camera theo dõi và phát hiện cảnh tượng đau lòng với cậu con trai 5 tháng tuổi

Thật hãi hùng...sao ác độc dữ vậy trời :(  Em bé mới có 5 tháng, có biết gì đâu mà ra tay đánh đạp ghê vậy. Trẻ nhỏ não bộ rất yếu, bế xốc lắc mạnh như thế sao đứa nhỏ chịu nổi trời :'(

VIDEO: mở camera theo dõi và phát hiện cậu con trai 5 tháng tuổi bị "bảo mẫu" hành hạ dã man

Nguồn: Kenh14.vn

https://kenh14cdn.com/2017/2-1508919954440.jpg

Ngày 25/10, Đại úy Trịnh Việt Anh, Phó trưởng Công an phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của gia đình anh Đinh Văn Tài (SN 1984, trú ở phường Bến Thủy) về việc một "bảo mẫu" có hành vi hành hạ trẻ em.

Theo đơn tố cáo, vào ngày 5/10, gia đình anh Tài đã thuê bà Đặng Thị L. (SN 1961, trú tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) làm "bảo mẫu", với nhiệm vụ chăm sóc người con trai mới 5 tháng tuổi.

Ngày 24/10, anh Tài mở camera của gia đình để xem thì phát hiện có những khoảng thời gian không được ghi. Nghi ngờ có chuyện xảy ra nên anh Tài đã nhờ bạn đến kiểm tra.

Đến chiều cùng ngày, sau khi khôi phục lại dữ liệu thì anh Tài mở ra. Lúc này, anh phát hiện những hình ảnh vào ngày 11/10, camera ghi lại cảnh bà "bảo mẫu" đang đánh vào đầu con của mình.

"Tôi tức đến run người nhưng vẫn cố kiềm chế, sau đó tôi gọi điện cho vợ bảo cho bà L. ăn cơm trước. Khi đến nhà, tôi mở đoạn clip này ra và yêu cầu bà L. giải thích. Mặc dù có những hình ảnh rõ ràng nhưng bà L. vẫn nhất quyết không thừa nhận việc đánh cháu", anh Tài nói.

Chỉ đến khi anh Tài dọa báo cơ quan công an thì bà L. mới xin gia đình tha thứ. Anh Tài đã quyết định dừng việc thuê bà L.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Giao trứng cho ác rồi. 

- Trả lời -

- 25/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?