Người cha quỳ lạy mong tìm được con trai mất tích: Cháu bé đang ở cùng với mẹ ruột

Liên quan đến vụ cha quỳ lạy ngoài đường mong tìm được con ruột, công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, con trai của người đàn ông này đang ở cùng với mẹ tại Đồng Nai.
Như đã thông tin, anh Phạm Trọng Hiển (29 tuổi, trú tại D15, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) có con trai 2 tuổi bị mất tích hai tháng nay. Bấn loạn vì không tìm được con dù đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, người cha đành ra ngoài đường dán tờ rơi và quỳ lạy mong con trai quay về.

Tuy nhiên, theo Thượng tá Lê Văn Hải (Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra, phụ trách Công an huyện Bình Chánh) xác nhận,cháu Minh đang sống cùng mẹ ruột của mình là chị Nguyễn Thị Hường (SN 1978) tại Đồng Nai trong tình trạng bình thường.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/matich-1480772425943_2nhndq1knhiob.jpg
Anh Minh quỳ lạy mong tìm thấy con trai.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, hiện tại cháu Quang Minh đang sống cùng mẹ ruột. Ngay sau đó, công an huyện Bình Chánh đã cử cán bộ đến tận nơi cháu bé đang sinh sống để làm rõ thông tin vụ việc.

Được biết, vì lý do riêng nên chị Hường đã mang con đi và lánh mặt chồng một thời gian. Hiện chị Hường đang làm thủ tục nhờ tòa án can thiệp cho chị được quyền được nuôi hai con nhỏ.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/mattich1-1480772425945_2nhndq1ko50cd.jpg
Anh đau khổ khi mất con.

Theo Thượng tá Hải, ngay sau khi nhận được trình báo của anh Hiển (tạm trú tại xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM) về việc cháu Quang Minh mất tích, công an huyện Bình Chánh đã khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc.

“Ngay sau khi có kết quả xác minh thông tin về cháu Quang Minh, chúng tôi đã có thông báo cho anh Hiển. Tuy nhiên, không hiểu sao đến nay khi mọi người hỏi thông tin thì anh ấy vẫn cho rằng cháu bé bị mất tích và không biết cháu ở đâu”, Thượng tá Hải nói.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nguoi-cha-quy-lay-mong-tim-duoc-con-trai-mat-tich-chau-be-dang-o-cung-voi-me-ruot
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?