Người bố bạo hành con trai đến rạn sọ não là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn của Yamaha, nhiều lần lên sóng truyền hình

Mẹ kế khác máu tanh lòng đã đành, bố đẻ còn hành xử không khác gì ác quỷ. Xem video cháu bé mà rùng mình. Hình phạt cho những kẻ này được bao nhiêu năm không biết? 

Clip: Bé trai 10 tuổi bị bạo hành dã man kể lại hành trình chạy trốn khỏi nhà bố đẻ, mẹ kế

Nguồn: Nld.com.vn

Chị Nguyễn Thị N. (SN 1983, ở Phùng Hưng, Hà Nội) là mẹ đẻ cháu bé cho biết, chồng cũ của chị sau khi tốt nghiệp đại học đã đến làm việc tại công ty Yamaha motor Việt Nam với vai trò là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn.

"Chồng cũ của tôi vốn là người tử tế, có học và thương con, tôi không hiểu là anh ta có vấn đề gì thì mới nỡ lòng đánh con như vậy. Sau khi biết được việc làm sai trái của anh ấy, phía phía công ty Yamaha motor Việt Nam đã liên hệ để hỏi thăm, chia sẻ với gia đình.", chị N. chia sẻ.

Người này từng nhiều xuất hiện trên các chương trình truyền hình để hướng dẫn sử dụng, lái xe an toàn với các dòng xe ga của Yamaha.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://kenh14cdn.com/2017/sssss-1512715854752.png
Trần Hoài Nam từng xuất hiện liên tục trên mạng với vai trò là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn - Ảnh cắt từ Clip

Nguồn: Eva.vn

Người mẹ kế này khai nhận, do mâu thuẫn với bố mẹ chồng nên tháng 7/2016, hai vợ chồng chị này dọn ra ngoài thuê phòng ở.Trong quá trình ở cùng con chồng, cháu K. thường xuyên nghịch ngợm, phá phách, khiến bố mẹ rất phiền lòng.

"Cháu thường xuyên phun nước bọt vào giày dép của bố mẹ, phun cả vào người tôi. Cháu còn lấy xà phòng tắm, dầu gội đầu xịt hết ra nhà vệ sinh và nhiều lần lấy bàn chải đánh răng của tôi và chồng vứt vào bồn cầu, sọt rác trong nhà vệ sinh...

Từ những điều đó tôi và chồng tôi có dạy dỗ cháu.Riêng tôi có 2 lần dùng đũa ăn đánh vào tay cháu. Tôi chỉ đánh nhẹ không gây thương tích để cháu hiểu mình bị phạt vì mắc lỗi và lần sau không phạm lỗi nữa.

Có lần đang nấu ăn, cháu xuống nghịch. Tôi bảo cháu không nghe nên có dùng muỗng canh bằng inox vụt vào bả vai cháu, nhưng không thấy cháu nói đau và cũng thấy cháu có thương tích", Trinh khai báo tại công an.

Về việc cháu T.G.K không được tới trường, người mẹ kế này cho biết, đó là cháu bé không thích đi học.

Ngoài ra người mẹ kế này cũng thừa nhận việc dùng đũa vụt vào mặt cháu K. trong chiều ngày 5/12.Sau đó, do sợ hãi phải nhận thêm những trận đòi từ bố đẻ, mẹ kế, cháu bé đã bỏ trốn bằng xe buýt về nhà ông bà nội để cầu cứu.

"Chiều ngày 5/12, tôi có dùng đũa vụt mạnh vào mặt cháu do cháu mở khóa cửa vào phòng lấy trộm đồ.Nhưng lúc đó tôi nghĩ tôi đánh để bố cháu không đánh cháu. Vì tôi biết bố cháu có đánh thì sẽ không kiềm chế được cảm xúc mà đánh cháu đau hơn", người mẹ kế chia sẻ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Khôn chợ dại nhà là tên này.

- Trả lời -

- 13:17 - 09/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?