'Người bí ẩn' đổi luật sư cho Minh Béo, hứa lo toàn bộ chi phí một, hai trăm ngàn USD cho việc thuê luật sư khác

Không biết người này là ai mà ra tay hào phóng giúp đỡ Minh béo thế nhỉ, bỏ cả trăm triệu chứ đâu có ít. Có khi nào là người yêu giấu mặt của Minh béo không nè. he he(à quên, chưa xác định được giới tính người giúp là nam hay nữ mà)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/minhbeo_kujq_2mi6ihebo6i58.png

Minh Béo trao đổi với luật sư Đỗ Phủ, và luật sư Mia Yamamoto tại tòa ngày 13.5

Không có phần luận tội, không cả phần luật sư bào chữa và luật sư công tố dàn xếp hình thức xử như thế nào theo kế hoạch ban đầu trong phiên điều trần thứ hai (phiên tòa thương lượng). Nguyên nhân bởi Minh Béo đã thay đổi luật sư.

Bắt đầu từ ngày 13.5, luật sư Mia Yamamoto đại diện cho Minh Béo thay thế tổ hợp luật sư Đỗ Phủ trước đó. Vì thay đổi luật sư nên thẩm phán Derek Johnson (ngày 13.5) đã tuyên dời phiên tòa thương lượng (pre-trial) sang 9 giờ ngày 27.5.

Diễn viên hài Bé Mập cho Thanh Niên biết: “Có vẻ như vụ việc Minh Béo đã hạ nhiệt tại Mỹ nên hiện không có quá nhiều người quan tâm như trước. Phiên điều trần diễn ra khá vắng vẻ và ít người. Nguyên nhân tại sao phải thay đổi luật sư đến giờ vẫn còn là bí ẩn, vì ít ai rõ thực hư về vấn đề này. Những người thân cận nhất của Minh cũng chưa rõ”.

Về chuyện luật sư, ông Thiện Thành (cậu họ) và anh Hồng Phước Kiên (anh trai Minh Béo) đến giờ cũng không rõ về người yêu cầu đổi luật sư. Ông Thiện Thành kể với báo Người Việt tại Mỹ: “Cuối tuần rồi có một người bạn vào thăm và yêu cầu Minh đổi luật sư. Người này hứa sẽ lo toàn bộ chi phí cho việc thuê luật sư khác, dù đến một, hai trăm ngàn USD cũng chi trả. Người bạn này cũng bảo đảm là khi trở về VN, Minh sẽ được tiếp tục biểu diễn trên sân khấu mà không gặp trở ngại nào”. Còn anh trai Minh Béo thì cho biết hôm vô tòa mới thấy mặt luật sư mới của Minh, trước đó anh không hề biết.
Bình luận
-
Một câu chuyện đầy kịch tính!

- Trả lời -

- 16/05/2016

Dám làm dám chịu. Đừng ăn mày tình thương của người khác nữa

- Trả lời -

- 16/05/2016

H&N

Giời àh! Ai dư tiền zậy ?

- Trả lời -

- 24/05/2016

"Người đẹp" - "đại da" ????

- Trả lời -

- 24/05/2016

Nếu thực sự gđ MB ko biết, mà ng đó giấu mặt, thì chắc đó phải là ng nổi tiếng trg showbiz Việt, giàu, đã từng ở Mỹ, hay có mối liên hệ thân thiết, quen biết bên Mỹ hoặc hải ngoại, chắc ko phải ng yêu hiện tại vì MB quan hệ khá nhiều bên ngoài, từng hoặc bạn bè thân thiết. Còn Dũng Taylor thì nếu giúp ổng la làng la xóm rồi mn

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?