Người bán vé số nghèo cũng được đổi đời khi khách trúng 92 tỷ: Đẹp cả làng

Lộc bất tận hưởng, cùng là cảnh dân nghèo áo vá với nhau cả nên hành xử vậy là rất được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/nguoi_ban_ve_so_dao_mang_loc_92_ti_duoc__2nas5padco6j3.jpg


Tấm vé số chị Đào trúng 92 tỉ đồng được mua từ đại lý vé số Phước Danh. Chị Nguyên - vợ anh Hữu Phước (chủ đại lý Phước Danh) cho biết đại lý không đủ điều kiện xin giấy phép bán vé số điện toán. Vì vậy, trước mỗi kỳ quay thưởng, chị đều điện thoại cho đại lý ở quận Tân Bình (TP.HCM) nhờ mua 100-200 vé loại mệnh giá 10.000 đồng/vé. Theo lời chị, gia đình mua loại xổ số này chỉ để giải trí chứ không bán.

“Nhưng những người bán vé số dạo gặp tôi hỏi mua lại thì tôi chia lại với giá gốc là 10.000 đồng. Tấm vé chị Đào trúng được gia đình mua từ TP.HCM. Hôm đó, chú bán vé số dạo tên An hay Danh hỏi mua số điện toán. Tôi thấy mình mua hoài mà chỉ trúng giải 30.000 đồng nên chia cho ông ấy 5 tờ. Dãy số chị Đào trúng là một trong 5 tờ đó”, chị Nguyên kể lại.

Chúng tôi đã tìm đến dãy nhà trọ tại khóm 8 (phường 7, TP.Trà Vinh), tìm người đã bán tờ vé số cho chị Đào nhưng không gặp. Chủ nhà trọ cho hay, người này tên An quê ở huyện Cầu Ngang và đã thuê trọ được 2 năm.

Theo lời ông Đẹp – chủ nhà trọ, chiều 17.10, An nhận rằng chính mình đã bán tấm vé số trúng 92 tỉ cho bị Đào. “Nó kể, hôm đó, bán vé số ế quá đạp xe lên chợ Sâm Bua bán, rồi người ta mua hết, trong có tờ vé số trúng giải độc đắc”, ông Đẹp nói. Từ tối qua, An không về nhà trọ nữa.

“Chiều qua, An khoe người trúng số độc đắc hứa sẽ cho 1 tỉ. Nó nói nếu thật vậy thì dùng tiền đó trị bệnh cho mình và vợ. Từ tối qua, An không về nhà trọ nữa. Tôi có gọi nhưng An không bắt máy.

Nhà An nghèo, một mình bán vé số nuôi 3 người thân bên nhà vợ. Thương nó nghèo lại hiền lành nên tôi chỉ lấy tiền nhà 400.000 đồng/tháng. Từ bữa nghe nó bán vé số cho khách trúng mấy chục tỉ, người dân mua số của nó nhiều lắm”, vợ chủ nhà trọ cho biết thêm.

http://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/nguoi-ban-ve-so-dao-mang-loc-92-ti-duoc-hua-cho-1-ti-dong-45357.html
Bình luận
-
Người bán vé số nào cũng hy vọng như vậy...trúng lớn họ sẽ cho chút đỉnh uống cà phê.

- Trả lời -

- 20/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?