Người bán tăm bị đánh: 'Tôi van xin nhưng họ không tha, vẫn đánh đập thậm tệ', giờ biết kiện ai?

Không có bằng chứng mà khi người ta phủ nhận còn bảo người ta cãi. Nếu nghi ngờ thì giữ họ lại, báo chính quyền địa phương. Giao cho cơ quan công an là xong. Tự nhiên đánh đập người ta không thương tiếc. Nhìn thấy mà thương. Rồi giờ đây những người đó chắc đang ngồi nghĩ hội đồng đông người thế, chắc không sao đâu. Biết ai đâu mà phạt, Rồi tự cười với nhau. Trong khi hai cô bị đánh chịu thuơng tật đầy mình.Nguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/img_7217_1_2ollc28lmqqea.jpg


Bà Lê Thị Bảy (40 tuổi), một trong hai phụ nữ bán tăm bị người dân đánh vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em tại xã Mai Đình (Sóc Sơn, Hà Nội) vẫn đang phải điều trị tại khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa huyện Sóc Sơn.

Nằm trên giường bệnh, bà thỉnh thoảng nhăn mặt vì cơ thể đau nhức. Khuôn mặt bà bầm tím vì những cái tát, cú đấm như trời giáng của những người đàn ông trong đám đông hỗn loạn

Bà Bảy kể sáng qua (22/7), bà bắt xe buýt từ nhà ở huyện Mỹ Đức qua địa phận huyện Sóc Sơn để bán tăm gây quỹ tình thương.

“Sang đến nơi, tôi đi bộ trên đường ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, thấy một cháu bé đứng trong nhà nên gọi hỏi xem bố mẹ cháu có nhà không để bán tăm. Lúc này, một người con gái chạy đến và bảo tôi dụ dỗ trẻ con”, bà Bảy kể.

Nạn nhân cho hay, thấy người phụ nữ nói vậy bà rời đi chỗ khác. Khi ra đến điểm dừng xe buýt cách đó một đoạn thì có người đàn ông chạy tới quát "mày đến đây muốn bắt trẻ con à?".

Khi bà Bảy đang giải thích thì có thêm hai phụ nữ khác nữa đi xe máy đến bảo bà bắt cóc trẻ em. Nhiều người có mặt lao vào đánh đập bà. Người đàn bà bán tăm đã van xin và giải thích nhưng những người này không buông tha. Thậm chí có người can ngăn và bảo giao bà Bảy cho công an nhưng họ tiếp tục đòi đánh bà đến chết.

Theo người phụ nữ 40 tuổi, lúc công an có mặt, đám đông vẫn lao vào chửi bới bà rất hung hãn. Có người còn dùng cả ghế gỗ phang vào người khiến bà chảy máu, ngất tại chỗ.

“Tôi được Hợp tác xã sản xuất tình thương Sơn Tây cấp giấy tờ cho đi bán tăm từ đầu tháng 7. Do bận cấy nên tôi mới đi được 3 hôm nay. Đây là lần đầu và cũng là lần cuối”, bà Bảy rưng rưng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video hot:

Bình luận
-
kiện cả làng nhà nó chị ạ, có clip ghi lại thi không đứa nào thoát tội đuợc đâu, cho chừa cái bọn bầy đàn...

- Trả lời -

- 24/07/2017

...rơi vào ổ kiến lửa...giữ được cái mạng sống là đã may mắn lắm rồi bà ơi...!!!???

- Trả lời -

- 24/07/2017

Hậu quả của tiến hóa ngược, một lũ bầy đàn!

- Trả lời -

- 24/07/2017

Lúc cần công an đấy, thì chả thấy mặt đâu, còn thì người ta đang đi đường thì chả hiểu nhảy ở đâu ra mà phạt nữa

- Trả lời -

- 24/07/2017

Hy vọng những người tốt- khi họ hiểu nhầm thì họ sẽ.. BẮT TAY -CÙNG NHAU "BÙ ĐẮP" lại nỗi đau cho chị!!!!

- Trả lời -

- 24/07/2017

Nếu họ tốt họ đã không cư xử như người thời nguyên thủy thế!

-

- 24/07/2017

Còn khuất tất điều gì đó, chứ còn những người dân làng quê không bao giờ đánh những người bán hàng rong,

- Trả lời -

- 24/07/2017

Lịt..!

-

- 24/07/2017

xem clip là rõ mà.mấy người đầu tiên chỉ nghi ngờ giữ lại gọi công an. tiếp theo một số thành phần hóng hớt chạy đến qua mồm vài người thì kết luận 2 bà tội bắt cóc nhưng không thành, thế là ăn đạp của mấy thằng ăn hôi hổ báo thôi.

-

- 24/07/2017

Hiện đang có hội chứng đám đông đánh đập người bị nghi "bắt cóc trẻ em". Chính quyền những nơi xảy ra chuyện này cần nhanh chóng truy tìm những kẻ đánh người để xử lý nghiêm, kể cả bọn đưa tin nhảm nhí lên mạng nhằm kích động đám đông, ; chăm lo thuốc men, đền bù thỏa đáng, xin lỗi người bị hại. Đồng thời cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo tổ chức các đoàn thể, khu phố, thôn ấp tuyên truyền rộng rãi là không được tụ tập đám đông đánh người vô cớ, nếu nghi ngờ chỉ được dẫn giải về cho công an điều tra.

- Trả lời -

- 24/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?