Người bán hàng rong mừng rơn vì được ông Đoàn Ngọc Hải đến tận nơi tặng quà: Khỏi lo bị phạt nữa nhé

Cứ không chiếm vỉa hè nữa mà bán có quy hoạch thế này có phải dễ kiểm soát không.

Nguồn: Plo.vn


Sáng 28-8, UBND quận 1, TP.HCM khai trương phố hàng rong trên đường Nguyễn Văn Chiêm (phường Bến Nghé), phục vụ nhu cầu ẩm thực đường phố của du khách, người dân sau hơn năm tháng chuẩn bị.
Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM, cũng đã đến dự lễ khai trương. Ông Hải cũng đã đại diện lãnh đạo UBND quận 1 đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ kinh doanh trên phố hàng rong.
Trong hai tháng đầu, UBND quận 1 thực hiện phát hành phiếu ăn trả trước, (giống hình thức vé ăn uống) để vận động cán bộ, công nhân viên tham gia mua hàng tại phố hàng rong. Đồng thời vận động nhà tài trợ là những công ty có văn phòng, trụ sở gần khu vực thí điểm mua ủng hộ vé ăn, phát cho nhân viên nhằm giới thiệu tới người dân về hoạt động khu vực thí điểm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/ong-doan-ngoc-hai1_mpyv_2oqqe0h44da3m.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
tại sao cái gì cũng làm ở Q1? cho dù Q1 có không sạch đẹp thì nó cũng sạch đẹp hơn rất nhiều những quận vùng ven khác. Sao không làm ở những khu vực khác có mức độ dơ bẩn cũng như buôn bán tràn lan hơn Q1 rất nhiều!!!???? hay ngân sách chỉ đủ làm ở Q1, còn mấy chỗ khác thì khỏi cần, Q1 nề nếp thì các chỗ khác nó theo???

- Trả lời -

- 29/08/2017

[embedPost] Rượu Cũ Bình Mới Dân Kiếm Sống Vĩ Hè Có Bảo Kê mới CAI HỦ - AI HỎNG [/embedPost]

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?