Người đe dọa tài xế ở BOT Cai Lậy bỏ nhà đi, không dám về: Hôm trước còn hùng hổ lắm cơ mà?

Cận cảnh “người lạ“ hăm dọa tài xế qua trạm BOT Cai Lậy

Mấy thanh niên thích "làm màu" chỉ giỏi ăn hiếp người hiền, giờ sợ bị công an mời lên làm việc không dám về nhà. Nhìn hình cô vợ khóc thấy tội nghiệp quá!

Nguồn: Zing.vn

Trao đổi với Zing.vn sáng 7/12, bà Hai Dung ở gần cầu Phú Nhuận trên quốc lộ 1 (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) cho biết con trai là Đặng Văn Bình (tên thường gọi là Đầy, 34 tuổi) vẫn chưa liên lạc với gia đình sau 5 ngày lớn tiếng quát tháo tài xế tại trạm BOT Cai Lậy. Tuy nhiên, Bình nhờ bạn chạy xe ôm nhắn lại với gia đình rằng anh chưa dám về nhà vì sợ bị công an mời nên đã đi Bình Dương làm thuê.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/4464477918_1512639142.jpg

"Điện thoại của nó gọi không được, nó gặp bạn chạy xe chung rồi nhắn gửi là đã đi Bình Dương làm thuê. Tôi đi bán vé số gặp người quen họ nói con tôi là xã hội đen làm tôi khóc suốt", người mẹ nói.

Theo bà Dung, Bình từng làm phụ xe khách rồi đi TP.HCM làm thuê. Ba năm trước anh này về quê chạy xe ôm ở khu vực ngã ba đường tránh gần BOT Cai Lậy.

Trước đó, sáng 2/12, có nhóm người đe dọa tài xế được báo chí quay clip. Theo Người Lao Động, người đứng đằng sau thuê nhóm thanh niên này là một người đàn ông tên Xy, ngụ xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy.

Tối 3/12, ông Xy thừa nhận: "Em được anh Phương, phía công ty bảo vệ BOT Cai Lậy, nhờ kiếm 10 người phụ. Nếu mà lực lượng công an có cẩu xe thì kêu mấy người làm mướn giúp đỡ. Em chỉ kêu 10 người. Tiền công mỗi người 200.000 đồng/ngày". 

>>> VIDEO HOT: Sau lệnh tạm dừng thu phí BOT Cai Lậy, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng: 'Cứ như vậy, sao sống nổi'

Sau lệnh tạm dừng thu phí BOT Cai Lậy, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng: 'Cứ như vậy, sao sống nổi'

>>> VIDEO XEM THÊM: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?
Bình luận
-
den 10 người phụ khi có cẩu xe ???  phụ cẩu xe co can den 10 nguoi khong ? va may thang phu do lay quyen gi ma nat no tai xe ? va chi phu thoi moi nguoi 200ngan 1 ngay ? hoi thi nhieu nhg con nit cung co cau tra loi roi thoi thi rang di dung ve vi ve thi ko di duoc nua do .

- Trả lời -

- 00:12 - 12/12

Bộ trưởng không tư túi nhưng có thể đàn em,vây cánh,người nhà... tư túi thì sao ?

- Trả lời -

- 13:16 - 02/03

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?