Ngừng ngưỡng mộ chồng người đi, bạn có phúc lắm mới có được người chồng thế này

Nếu bạn không nhận ra thì hãy cẩn thận nhé bởi ngoài kia rất nhiều tai mắt đang dòm ngó chồng bạn bởi những đức tính tốt này đó.
Đã là con người thì chắc chắn ai cũng có đôi lần thấy “đèn người sáng hơn đèn nhà”, và đã là vợ thì ai cũng từng trộm nghĩ “chồng người tốt hơn chồng ta”. Thế nên chị em nào cũng từng có lúc tẩm ngẩm tầm ngầm so sánh chồng mình sao chẳng được như “chồng người ta”, chẳng kiếm tiền giỏi, chẳng biết mua quà, chẳng biết khen vợ đẹp hay trông con vụng hơn “vợ thằng Đậu”. Nhưng chị em à, bạn có biết rằng vì mải mê nhìn thấy “chồng người” quá tốt mà bạn đã quên đi “chồng ta” cũng có những điểm tốt không kém, thậm chí còn hơn thế nữa. Và nếu bạn không nhận ra, cùng chồng xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn hãy cẩn thận nhé bởi ngoài kia rất nhiều tai mắt đang dòm ngó chồng bạn bởi những đức tính tốt này đó. Hãy biết rằng bạn sướng lắm mới có được chồng có những đức tính này nhé.

Biết cách giữ bình tĩnhhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/chong-tot-1_2nd3dlfb7gm9n.jpg


Nếu cãi nhau mà không nghe chồng buông lời nặng nhẹ hay đập phá đồ đạc, bạn hãy hạnh phúc đi. (Ảnh: Internet)

Mỗi chúng ta đều có phần “con” trong chính mình. Khi nóng giận, cáu kỉnh, bực tức, không phải ai cũng có thể kiềm chế phần “con” ấy lại mà luôn bộc phát như một bản năng. Thế nhưng, một người đàn ông bản lĩnh thì sẽ biết cách chuyển năng lượng tiêu cực từ những lúc nóng giận ấy một cách tài tình để không phải làm ai bị tổn thương hay khiến sự việc tồi tệ hơn. Nếu thấy chồng bình tĩnh tìm hướng đi khác khi tắc đường mà không bật ra bất cứ tiếng chửi thề nào, bạn hãy vui vẻ đi nhé. Nếu cãi nhau mà không nghe chồng buông lời nặng nhẹ hay đập phá đồ đạc, bạn hãy hạnh phúc đi. Rõ ràng anh ấy rất biết cách kiểm soát cảm xúc để không khiến bạn bị tổn thương.

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/ngung-nguong-mo-chong-nguoi-di-ban-co-phuc-lam-moi-co-duoc-nguoi-chong-the-nay
Bình luận
-
Nhớ hồi đó có đọc bài viết nói về chuyện mấy mợ tham gia 1 khóa học, để giải tỏa các bức xúc với "thằng chả" trong cuộc sống hàng ngày... Sau khi ai nấy ngồi vào ghế của mình, cô giáo đưa cho mỗi người tờ giấy, và bảo họ ghi ra những hành động gì của "thằng chả" thường làm cho các mợ ... can't stand them !!! Sau khi các mợ hí hoáy 1 hồi, cô giáo bảo họ gấp lại và truyền người ngồi kế bên, cho đến khi ai ai cũng đều đọc được hết các thứ "trời ơi đất hỡi" chồng của thiên hạ !!! Đợi cho các mợ lấy lại bình tỉnh, cô giáo hỏi cả lớp "Ai có ý kiến gì 0 ?" ... chưa kịp dứt lời, cả hội nhao nhao "Thôi thôi ... cho tui xin lại cái giấy của tui hồi nãy đi ..." Thế mới thấy Ông Bà mình khi xưa nói chẳng bao giờ sai "Cá trong lờ đỏ lơ con mắt, cá ngoài lờ ngúc ngoắc muốn vô" !!!

- Trả lời -

- 02/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?