Ngư dân phát hiện thi thể nghi của phi công SU-30MK2

Ngày 17/6, có thông tin cho rằng ngư dân phát hiện 1 thi thể cùng đôi giày nổi lên ở vùng biển Tĩnh Gia - Thanh Hoá nghi liên quan đến chiếc Su-30MK2 mất tích cách đây 3 ngày.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/indo-3112-4-1252_2mms6qpl8ts82.jpg

Hiện vẫn chưa tìm thấy tung tích của một phi công Su-30MK mất tích
(Ảnh minh họa)
Trao đổi với PV về thông tin trên, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật đang tham gia chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn ở Nghệ An, cho biết: Đây chỉ là thông tin một ngư dân ở Thanh Hóa thông báo về Đài thông tin duyên hải. Theo đó, ngư dân cho biết cách đây 2 ngày có nhìn thấy 1 xác người trôi nổi trên biển. Chân nổi lên mặt nước và có đi giày.

“Hiện chúng tôi đã cử tàu tìm kiếm cứu nạn cùng tàu của cảnh sát biển ra kiểm tra” – Thứ trưởng Nhật cho biết.

Ông Nguyễn Văn Chi - Chủ tịch UBND xã Hải Bình (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá) cũng xác nhận thông tin này. Ông Chi cho biết, khoảng 8h sáng qua, một tàu đánh cá của ngư dân trên địa bàn xã đã phát hiện hiện tượng lạ nghi vấn nổi trên biển. Hiện nay, xã đã huy động 8 tàu cá của ngư dân trên địa bàn để ra xác minh cụ thể vụ việc.


Xem thêm: Ngày 17/6, có thông tin cho rằng ngư dân phát hiện 1 thi thể cùng đôi giày nổi lên ở vùng biển Tĩnh Gia - Thanh Hoá nghi liên quan đến chiếc Su-30MK2 mất tích cách đây 3 ngày. indo-3112-4 Hiện vẫn chưa tìm thấy tung tích của một phi công Su-30MK mất tích (Ảnh minh họa) Trao đổi với PV về thông tin trên, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật đang tham gia chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn ở Nghệ An, cho biết: Đây chỉ là thông tin một ngư dân ở Thanh Hóa thông báo về Đài thông tin duyên hải. Theo đó, ngư dân cho biết cách đây 2 ngày có nhìn thấy 1 xác người trôi nổi trên biển. Chân nổi lên mặt nước và có đi giày. “Hiện chúng tôi đã cử tàu tìm kiếm cứu nạn cùng tàu của cảnh sát biển ra kiểm tra” – Thứ trưởng Nhật cho biết. Ông Nguyễn Văn Chi - Chủ tịch UBND xã Hải Bình (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá) cũng xác nhận thông tin này. Ông Chi cho biết, khoảng 8h sáng qua, một tàu đánh cá của ngư dân trên địa bàn xã đã phát hiện hiện tượng lạ nghi vấn nổi trên biển. Hiện nay, xã đã huy động 8 tàu cá của ngư dân trên địa bàn để ra xác minh cụ thể vụ việc.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?